Saturday, June 3, 2023
spot_img

Apple chính thức ra mắt iPhone 7 và iPhone 7 Plus

Cali Today News – Vào 10h sáng hôm nay, hãng điện tử khổng lồ Apple đã chính thức giới thiệu iPhone 7, iPhone 7 Plus và các sản phẩm điện tử mới khác tại sự kiện truyền thông được tổ chức ở Bill Graham Civic Center Auditorium, thành phố San Francisco.

Thông thường, Apple vẫn sử dụng những sự kiện truyền thông để công bố sản phẩm mới. Giới truyền thông đổ về nơi này từ sáng sớm.

iPhone 7 có dung lượng 32 GB, 128GB, và 256GB, màu bạc, vàng, vàng hồng, màu đen và đen phản lực, khởi điểm với giá $649 hoặc $27/tháng. Trong khi iPhone7 Plus có giá $749. Cả hai sẽ có mặt trên thị trường vào ngày 16 tháng 9, và đặt hàng trước sẽ bắt đầu từ ngày 9 tháng 9.

Thời gian dùng pin của iPhone 7 dài hơn 30% so với iPhone 6S. Màn hình iPhone 7 là màn hình Retina HD hoàn toàn mới, sáng hơn 25%. Camera phía sau máy là ống kính dạng kép, được cải tiến dùng cảm biến 12MP, hỗ trợ tính năng chụp hình ổn định hình ảnh quang học, thu ánh sáng tốt hơn 50%. iPhone 7 sẽ có khả năng chống nước theo tiêu chuẩn IP67. Chipset được trang bị trong iPhone 7 là Apple A10, có tốc độ nhanh gấp 40% so với chipset Apple A9 đang dùng trên iPhone 6S. Trong khi đó, hiệu năng về đồ họa trên iPhone 7 nhanh gấp 50% so với iPhone 6S.

iPhone 7 Plus có có cụm camera kép phía sau cho phép người dùng có thể tạo ra những bức hình tuyệt đẹp, độ nét, ánh sáng chuyên nghiệp.

Tai nghe không dây Airpods có khả năng nhận diện được độ rung khi người dùng nói và lọc tạp âm môi trường xung quanh, và có thể được sử dụng 5 tiếng liên tục.

Đồng hồ Apple thế hệ 2 có giá $369 và sẽ có mặt trên thị trường vào ngày 16 tháng 9. Apple Watch 2 có tốc độ xử lý nhanh hơn 50% so với phiên bản đầu tiên, màn hình cũng sáng hơn phiên bản trước gấp đôi, chống nước tốt hơn, người dùng thậm chí có thể đeo đồng hồ khi đang bơi.

Apple Watch 2 cũng được trang bị sẵn GPS bên trong, nhờ đó người dùng khi đeo đồng hồ có thể biết được quãng đường mình đi là bao xa, vị trí đang ở đâu, có thể tải thêm bản đồ vào đồng hồ để tự dẫn đường mà không cần phải kết nối qua smartphone. Apple Watch có tính năng có trong nền tảng WatchOS 3, trong đó có chức năng gọi điện đến một số khẩn cấp (chẳng hạn như 911) đã được thiết lập trước. Pokemon Go cũng có thể được tải về và chơi trên Apple Watch 2.

Huong Giang

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT