Sunday, December 3, 2023
spot_img

$75/ly cà phê đắt đỏ nhất thế giới bán ở Mỹ trong thời gian ngắn

(Fox Business) – Ly cà phê đắt đỏ nhất thế giới được bán tại Mỹ vào cuối tuần qua, nhưng chỉ có mặt tại một nhà bán lẻ duy nhất trong thời gian rất ngắn.

Loại cà phê đặt biệt Elida Geisha 803 được Công ty xay rang cà phê Klatch nhập khẩu từ Panama có giá $803 đô một pound. Tuy nhiên, giá sau khi rang lên đến $1200 đô một pound. Elida Geisha 803 gần đây thắng giải nhất cuộc thi Cà Phê ngon nhất Panama  – Best of Panama Coffee.

Klatch Coffee Roasters khởi nghiệp tại Rancho Cucamonga, miền Nam California, chia đều 10 pound cà phê độc quyền và độc đáo cho tất cả các điểm kinh doanh của công ty. 10 pounds cà phê hạt bán cho Mỹ sẽ pha chế được khoảng 80 ly cà phê, mỗi ly có giá $75 đô.

Bịch Elida Geisha 803 cuối cùng ở Mỹ được mở bán ở San Dimas vào sáng thứ Hai.

“Đây là loại cà phê độc đáo từ Panama, có hương vị ngon rất nhiều hơn bất cứ loại cà phê nào từ động vật được người ta biết đến,” Bo Thiara – đồng sở hữu tiệm Klatch ở San Francisco cho hay khi nói về loại cà phê chồn Kopi Luwak –  loại hạt do loài cầy vòi đốm ăn quả cà phê rồi thải ra. Do Elida Geisha độc quyền và độc đáo nên các nhà pha chế của Klatch hết sức cẩn trọng khi pha.

Klatch bắt đầu chương trình “Elida 803 Geisha Natural Experience” tại tiệm ở San Francisco vào sáng thứ 7. Công ty cũng bán 18 gram hạt loại cà phê này kèm theo hướng dẫn pha chế cho khách hàng muốn thử nhưng không thể đến các tiệm của công ty.

Hương Giang (Theo Fox Business)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img