Sunday, November 27, 2022
spot_img

Xôn xao người phụ nữ châu Phi sinh ra thai nhi giống hệt ếch

Một người phụ nữ Zimbabwe đã khiến dư luận nước này xôn xao sau khi sinh ra một sinh vật giống như một con ếch sau 8 tháng mang thai. Sinh vật này đã chết ngay sau khi chào đời và bị dân làng yêu cầu hỏa thiêu.

Precious Nyathi, 36 tuổi, sống tại ngôi làng Gokwe phía tây bắc Zimbabwe, đã sinh hạ một em bé sau 8 tháng mang thai. Sẽ không có gì đáng nói nếu như đứa bé mà cô sinh ra lại có kích cỡ và hình dáng bên ngoài giống hệt một con ếch.

Chồng của Nyathi, anh Nomore, 39 tuổi, đã rất sốc và bối rối khi lần đầu tiên nhìn thấy đứa con do vợ mình sinh ra.

Cô Precious Nyathi (trái) và đứa bé có hình dáng giống hệt con ếch mà cô sinh ra

“Tôi vội vã chạy đến bệnh viện và rất sốc khi nhìn thấy một… con ếch mà vợ tôi đã sinh ra. Phía bệnh viện khẳng định đây chính là đứa bé mà vợ tôi sinh ra nhưng họ cũng sốc không kém khi nhìn thấy”, Nomore chia sẻ.

Theo thông tin từ tờ báo The Herald của Zimbabew, mặc dù đã được các bác sĩ tận tình chăm sóc và áp dụng các biện pháp chăm sóc sức khỏe đặc biệt nhưng đứa trẻ kỳ lạ này đã tử vong không lâu sau khi chào đời.

“Cô ấy là bệnh nhân của chúng tôi, người thường xuyên đến khám thai cùng một người phụ nữ khác”, một đại diện của bệnh viện, nơi Nyanthi sinh con, cho biết. “Chúng tôi đã rất sốc khi nhìn thấy đứa bé mà cô ấy sinh ra, nó giống như một con ếch”.

Bản thân cô Nyathi cũng sốc không kém và vẫn không tin được vào những gì đã xảy ra.

“Tôi đã chờ đợi một đứa trẻ và đây là những gì mà ông trời đã mang đến cho chúng tôi. Đó là một trải nghiệm kinh khủng và sẽ ám ảnh tôi suốt cả cuộc đời”, cô Nyathi cho biết.

Những người đứng đầu ngôi làng nơi cô Nyathi đang sinh sống quyết định hỏa thiêu thi thể đứa trẻ ngay tại làng

Cặp vợ chồng này sau đó đã quyết định mang thi thể đứa trẻ kỳ lạ này về nhà để tìm kiếm lời khuyên từ những già làng cũng như những người cao tuổi trong ngôi làng mà họ đang sinh sống. Các nhà lãnh đạo cộng đồng cuối cùng đã quyết định hỏa thiêu thi thể của đứa trẻ này ngay trước sự chứng kiến của những người trong làng.

Đến nay vẫn chưa có lời giải thích nào về nguyên do vì sao Nyanthi lại có thể sinh ra một sinh vật kỳ lạ như vậy. Tuy nhiên sau khi câu chuyện được truyền thông đăng tải, nhiều người cho rằng các nhân viên của bệnh viện đã cố ý đánh đổi đứa trẻ thực sự, con của vợ chồng Nyathi, và thay vào đó một con ếch, vì mục đích nào đó.

Theo Dantri

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments