Monday, March 20, 2023
spot_img

Vợ ngoại tình, chồng lên mạng bán hết đồ

Ông chồng, với tên trên mạng eBay là Calibristeve, đưa ra một danh sách dài các vật dụng muốn bán sau khi nói rằng vợ mình đã bỏ trốn cùng một người khác trông như “nhân vật Beppe trong phim EastEnders.”

Anh này còn nói rằng mình sẽ tiêu toàn bộ số tiền kiếm được cho dịch vụ mại dâm và sẽ gọi người phục vụ đến tận nhà nơi anh đã sống cùng vợ rồi mua rượu whisky về uống cho đến khi hôn mê thì thôi.

Trước khi bị quản lý trang web gỡ xuống vì đã chửi thề trong phần ghi chú, số tiền đấu giá lô quần áo của vợ anh lên đến tận 185 bảng còn số tiền đấu giá chiếc xe ô tô của vợ anh đã là 1.400 bảng.

“Xin chào mừng đến với trang eBay đấu giá chiếc xe ô tô đầy ô nhục này, nó là thứ đáng giá nhất tôi còn sau khi bà vợ yêu dấu bỏ rơi tôi trong đống đổ nát này. Cái mớ máy móc nực cười của Đức này sẽ cực kỳ hợp những chuyên gia tóc hay cắm hoa nào bị thiếu hay hoàn toàn không có nhân phẩm,” anh viết trên trang web.

Ông chồng này cho biết vợ mình đã bỏ trốn cùng huấn luyện viên cá nhân. Đây là chiếc xe anh mua tặng vợ nhưng khi bỏ đi, vợ anh lại lấy xe của anh thay vì chiếc anh tặng. Anh không thể dùng chiếc xe bị bỏ lại này được vì anh quá cao và nặng và theo anh đàn ông thì không hợp với loại xe này.

“Bạn có thể mua chiếc xe này làm quà tặng ai đó. Nhất là khi bạn không thích người đó cho lắm và chỉ muốn họ đừng làm phiền bạn, hãy để bạn cô đơn và buồn bã bởi vì đó chính là hiệu ứng mà chiếc xe này mang lại.”

Theo Dantri

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT