Monday, March 20, 2023
spot_img

Vào viện khám lưng, người đàn ông phát hiện mình có thai

Câu chuyện hy hữu xảy ra ở Mỹ khi “người đàn ông” vào viện và phát hiện mình đã có thai 21 tuần.

Kayden Coleman mấy ngay nay bỗng nhiên đau lưng và “anh” nói với bạn trai Elijah rằng hay là mình có bầu. Kayden là một cô gái nhưng đã chuyển giới thành đàn ông hơn 10 năm qua. Mỗi năm, Elijah phải bơm testosterone vào người để tăng phần nam tính và phẫu thuật cắt bỏ ngực năm ngoái.

Kayden (phải) cùng bạn trai Elijah và con nuôi.
Kayden (phải) cùng bạn trai Elijah và con nuôi.

Sau khi đi khám, bác sĩ xác nhận “anh” Kayden đã có thai 21 tuần. “Tôi thực sự rất sốc”, Kayden nói. “Tôi không hiểu sao mình lại có thai nhanh tới vậy”. Trên trang Youtube của mình, Kayden nói rằng “anh” ngừng tiêm hormone nam vào người hôm 28.3 tới đầu tháng 6 năm ngoái để thực hiện phẫu thuật ngực.

Năm 2013, Kayden cùng bạn trai Elijah kết hôn và bố mẹ Elijah không biết con trai mình lấy một người chuyển giới. Lúc này, họ vẫn nghĩ rằng con trai Elijah lấy một người đồng giới.

“Tôi nghĩ rằng đây là chuyện riêng tư và nếu Kayden muốn, anh ấy có thể nói với bố mẹ tôi”, Elijah giải thích. “Tuy nhiên khi biết Kayden có thai, tôi nghĩ rằng cần phải cho bố mẹ biết. Làm sao chúng tôi có thể giải thích được mọi việc khi đứa bé được sinh ra sau vài tháng nữa?”.

Kayden mắc chứng cao huyết áp và sẽ sinh con trong thời gian tới. “Anh” cho biết mình không bị phân biệt đối xử khi có con nhưng cảm giác như “đồ thí nghiệm” khi bị nhiều sinh viên y khoa đến và hỏi han.

Dù gia đình Elijah gây áp lực nhưng Kayden nói “anh” rất vui vì có một gia đình hạnh phúc. Cặp đôi này dự định sẽ nói với con gái nuôi Azaelia, 22 tháng tuổi khi đứa bé tròn 5 năm. “Chỉ cần Azaelia được quan tâm, tôi tin rằng bé sẽ hiểu”, Kayden nói.

Theo Dantri

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT