Sunday, December 4, 2022
spot_img

Tự bắn thủng mặt để được nổi tiếng

Đoạn clip trên mạng xã hội cho thấy ca sĩ, rapper người Mỹ, Kasper Knight cầm súng ngắn dí vào má rồi bóp cò không chần chừ sợ sệt. Bạn của anh đang ngồi bên cạnh hỏi “có đau không” và anh chỉ nói là có.

Sau đó Kasper viết trên trang mạng xã hội Facebook rằng anh muốn đưa cảnh này vào một clip âm nhạc thế nhưng không ai chịu cầm máy quay thế nên chính anh đã thực hiện. Dù sao thì tự bản thân anh cũng muốn thử bắn vào mặt mình.

“Tôi đã bị bắn vài lần rồi và tôi chấm cơn đau ngay sau khi bị bắn này chỉ có bốn trên thang điểm mười,” anh viết. “Ngay sau khi bóp cò trông tôi khá quay cuồng vì tai tôi ù lên và khá đau. Tôi không thể tập trung nghe được và dù tôi nghĩ rằng mình đã nuốt mất viên đạn, tôi cũng không chắc lắm.”

Mặc dù cảnh quay đã thực sự đưa tên tuổi Kasper lan xa, nhưng phản hồi của người xem có lẽ khác xa so với những gì anh tưởng tượng. Nhiều người bình luận rằng đây là hành động gây chú ý này đặc biệt ngu ngốc.

Nhưng có lẽ Kasper vẫn thấy thỏa mãn vì anh đã nhận được phản hồi rằng trang blog âm nhạc WorldStarHipHop tỏ ra thích thú với đoạn clip trên.

Cuối cùng, Kasper cho biết mình sẽ cố gắng trả lời tất cả các câu hỏi về sách, nghệ thuật, các video âm nhạc rock hay rap tầm thường của mình trước khi trở thành một nhân vật quan trọng hơn.

Theo Dantri

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments