Wednesday, March 22, 2023
spot_img

Tìm thấy bàn tay 3 ngón của người ngoài hành tinh?

Xét nghiệm ban đầu cho thấy bàn tay kì dị có xương và mô da thật.

Một nhóm các nhà nghiên cứu huyền bí tự xưng nói rằng họ đã tìm thấy một bàn tay 3 ngón khổng lồ. Họ cũng tin rằng đây là tay của người ngoài hành tinh hoặc một giống người cổ, theo Mirror.

Đây là tuyên bố của nhóm “những người đam mê huyền bí” vô danh, chưa được các nhà khoa học hay trường đại học danh tiếng nào xác minh.

Họ cho biết họ tìm thấy ngón tay này ở Cusco tại Peru. Ngoài ra, một hình sọ người cũng được tìm thấy gần đó, theo các nhà nghiên cứu tự xưng.

Nhóm này từ chối tiết lộ về địa điểm chính xác, họ chỉ nói rằng đó là những hang động và đường hầm trong một sa mạc.

Brien Foerster, một “nhà nghiên cứu huyền bí”, người điều hành một công ty du lịch ở Peru, sau đó đã được nhóm này trao lại bàn tay và hộp sọ.

Foerster cho một nhóm các chuyên gia tiến hành xét nghiệm bàn tay. Họ phát hiện ra rằng mỗi ngón tay có tới 6 xương. Trong khi đó, mỗi ngón tay của con người chỉ có 5.

Nhóm nghiên cứu sử dụng tia X-quang cũng kết luận bàn tay và hộp sọ đúng là hai vật thể sinh học với xương và mô da đích thực.

Các nhà nghiên cứu lên kế hoạch sẽ tiến hành thử nghiệm carbon phóng xạ và ADN với hai vật thể này ở Mỹ vào đầu năm 2017.

Theo Dantri

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT