Monday, March 27, 2023
spot_img

Thiếu nữ nhập viện sau khi đọc “tin nhắn của quỷ” được gửi qua WhatsApp

Hai thiếu nữ người Peru đã phải nhập viện trong trạng thái tinh thần không ổn định và miệng liên tục lắp bắp, mà theo những người thân trong gia đình thì hai thiếu nữ này đã đọc những “tin nhắn cuả quỷ” được gửi đến thông qua ứng dụng nhắn tin WhatsApp vào nửa đêm.

Theo tờ báo Diario Correo, sự việc xảy ra tại thành phố Tacna (Peru) khi các thành viên trong gia đình đã phát hiện thấy hai chị em gái 13 và 16 tuổi đang ở trạng thái tinh thần không ổn định vào sáng sớm ngày thứ 6 vừa qua, miệng liên tục rên rỉ và lắp bắp những nội dung không rõ ràng, đập phá mọi thứ xung quanh trong căn phòng…

Gia đình đã lập tức gọi điện xe cấp cứu để đưa hai chị em gái đến bệnh viện. Trong khi chờ xe cấp cứu đến nơi, các thành viên trong gia đình đã sử dụng điện thoại di động để ghi lại đoạn video về hành động lạ của hai chị em gái này. Trong đoạn clip cho thấy hai cô gái đang mặc bộ đồ ngủ bị co giật, giọng thét the thé xen lẫn tiếng khóc to và nói lắp bắp…

Xe cấp cứu sau đó đã đưa hai thiếu nữ này vào bệnh viện, nơi các bác sĩ đã tiến hành kiểm tra kỹ càng và cho biết hai cô gái đã ở trạng thái rất kích động, tinh thần không ổn định… mặc dù đã được uống thuốc an thần khi đang ở trên xe đến bệnh viện.

Các bác sĩ cho biết kết quả kiểm tra không cho thấy dấu hiệu bất thường hay một căn bệnh nào ở hai chị em gái này ngoài những biểu hiện hành vi kích động. Hiện hai cô gái đã trở lại trạng thái bình thường sau khi được tiếp tục cho uống thuốc an thần.

Điều đáng nói là theo những người nhà của hai thiếu nữ thì hai chị em đã trở nên khác thường như vậy sau khi một “tin nhắn của quỷ Satan” được gửi đến smartphone của họ thông qua ứng dụng WhatsApp khiến một “thế lực siêu nhiên” tấn công hai thiếu nữ này.

Mẹ của hai cô gái cho biết bà đã nhận thấy những dấu hiệu lạ và hành động bất thường của hai chị em ngay sau khi họ đọc được những tin nhắn được gửi đến trên ứng dụng WhatsApp, mà bà cho rằng đó là “tin nhắn của quỷ Satan. Tuy nhiên hiện nội dung tin nhắn không được tiết lộ.

Theo Dantri

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT