Friday, January 27, 2023
spot_img

Thiếu nữ bán đấu giá… mông để trả nợ

Người thắng cuộc sẽ có cơ hội chọn hình xăm lên mông của thiếu nữ 20 tuổi ở New Zealand.

Bailey Price tự nhận mình là một người thích khoe mông nơi công cộng. Vậy nên để trả nợ, cô sẽ bán đấu giá quyền in hình xăm vĩnh cửu, quyền đăng một quảng cáo vĩnh viễn nào đó, lên… mông mình.

Bailey sẽ bán đấu giá cả một bên mông có diện tích 9x9cm. Cô thậm chí sẽ chụp ảnh, đóng khung và gửi đến cho người thắng cuộc.

anh

Theo Bailey, người thân và bạn bè không hề ngạc nhiên với quyết định này vì cô vốn có một cá tính rất hoang dại và điên rồ.

“Tôi là một cô gái khá hoang dại nên những ai biết tôi sẽ không lấy làm ngạc nhiên khi biết tôi sẽ để người thắng cuộc xăm bất kỳ điều gì lên mông mình”, cô kể. “Xăm là vĩnh cửu vậy nên ai có thể nói không với cơ hội có thể đăng quảng cáo vĩnh viễn chứ. Mọi người cũng biết tôi thích khoe mông nơi công cộng”.

Bailey cho biết có rất nhiều lý do để tham gia đấu giá: những người muốn xăm lời cầu hôn, thăng cấp trong công việc hay một nghệ sĩ muốn chia sẻ tác phẩm của mình đến thế giới.

“10% những gì tôi kiếm được sẽ được dùng để làm từ thiện theo ý người thắng cuộc”, cô cho biết.

Mẹ của cô cũng bó tay và không còn phản đối những hình xăm trên cơ thể con gái nữa. Bailey cho rằng mẹ cô sẽ vui vẻ hơn vì cô sẽ không còn suốt ngày vay tiền mẹ nữa.

Theodantri

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments