Wednesday, March 22, 2023
spot_img

Thiếu niên bất ngờ tỉnh dậy ngay trong tang lễ của mình

Một thiếu niên 17 tuổi người Ấn Độ đã bất ngờ tỉnh dậy ngay trong tang lễ của mình khi thi thể đang chuẩn bị mang đi hỏa táng, khi mà trước đó thiếu niên này đã được kết luận tử vong do chó dại cắn.

Kumar Marewad, 17 tuổi, bị một con chó dại cắn vào tháng trước khi đang làm việc tại một công trình xây dựng và được gia đình mang đến bệnh viện trong tình trạng nguy kịch.

Sau khi được các bác sĩ nỗ lực chăm sóc, tình trạng của Kumar đã dần hồi phục tuy nhiên bất ngờ sức khỏe của thiếu niên này chuyển biến xấu đi một cách nhanh chóng vào tuần trước khi liên tục sốt cao, hôn mê và bị nhiễm trùng khắp cơ thể. Các bác sĩ đã nói với gia đình của thiếu niên này rằng cậu bé sẽ không thể sống sót được một khi rút máy thở và gia đình quyết định ngừng sử dụng máy thở để mang về nhà.

Sau khi rút máy thở, những người thân trong gia đình nhận thấy Kumar không còn cử động và thở nên nghĩ rằng thiếu niên này đã chết mà không cần sự xác nhận của bác sĩ. Họ quyết định mang thẳng thi thể của thiếu niên này đến nhà tang lễ để thực hiện lễ tang và hỏa táng.

“Chúng tôi quyết định mang Kumar về nhà sau khi các bác sĩ nói rằng cơ hội sống sót của cậu ấy là rất thấp nếu rút máy thở”, anh rể của Kumar, Sharanappa Naikar cho biết.

Tuy nhiên trên đường đi đến nhà tang lễ để thực hiện nghi thức hỏa táng, Kumar bất ngờ mở mắt và thở mạnh khiến những người thân trong gia đình một phen hoảng hốt.

Kumar sau đó được nhanh chóng đưa trở lại bệnh viện, nơi các bác sĩ kiểm tra và xác định rằng Kumar vẫn còn sống, tuy nhiên cậu đang bị viêm màng não, hậu quả do những vết nhiễm trùng từ chó dại cắn.

Kumar hiện đang được các bác sĩ tiếp tục chăm sóc, dù hy vọng phục hồi là không cao.

Theo Dantri

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT