Wednesday, February 1, 2023
spot_img

Thái Lan: Cô gái bị đuổi khỏi taxi vì “mồm hôi”

Một cô gái Thái Lan cho biết mình vừa bị tài xế taxi đuổi xuống xe vì có mùi hôi ở miệng. Người lái xe thậm chí còn nói hôi miệng “không phải chuyện đùa”, theo Coconut Bangkok.

Người phụ nữ bắt taxi từ bến xe Mo Chit vào tối thứ 4 tuần trước. Tuy nhiên, người lái xe bỗng dừng lại ở một cửa hàng để mua kẹo cao su bạc hà và đưa cho cô.

“Tôi đã từ chối, và ông ấy nói rằng tôi phải ăn kẹo cao su vì hôi miệng không phải chuyện đùa”, cô gái kể.

“Tài xe nói miệng tôi có mùi hôi đến nỗi ông ta muốn nôn”, cô gái viết trên mạng xã hội, đăng kèm ảnh biển số xe của người đàn ông.

Nhiều người sử dụng mạng xã hội nghĩ tài xe đã phản ứng quá mức vì cô gái ngồi ở ghế sau và không hề nói một lời với ông ta.

Khi tài xế thấy cô gái không chịu ăn kẹo cao su, ông ta trở nên tức giận. Ông nói rằng cô phải bắt xe khác vì không thể chịu được mùi hôi miệng của cô.

“Ông ấy cứ than thở và dừng xe để đuổi tôi ra. Ông ta còn hỏi số điện thoại của tôi và nói rằng tôi không nên đi taxi vì bị hôi mồm. Tôi đã rất bối rối và sợ hãi”, cô gái viết trên mạng xã hội.

Bài đăng của cô được chia sẻ gần 3.000 lần. Một số người dùng mạng nghi ngờ kẹo cao su có thể chứa thuốc ngủ. Những người khác gợi ý cô gái nên báo cảnh sát.

Theo Trà My

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments