Wednesday, March 22, 2023
spot_img

Tên trộm bị bắt vì… đại tiện ra phòng ngủ của chủ nhà

Một tên trộm đã bị cảnh sát bắt giữ sau khi đại tiện ra phòng ngủ của chủ nhà khi đang thực hiện một vụ trộm và cảnh sát đã sử dụng ADN từ… phân của tên này để tìm kiếm và xác định danh tính của y.

Một người đàn ông 39 tuổi họ Trương sống tại tỉnh Hà Nam (Trung Quốc) đã bị xét xử với hàng loạt tội danh về trộm cắp và cướp tài sản. Theo thông tin từ truyền thông địa phương, người đàn ông này đã bắt đầu “nghề đạo chích” từ 4 năm về trước, thực hiện một vụ cướp và lên đến 287 vụ ăn trộm khác nhau.

Điều đáng nói là khi thực hiện một trong các vụ trộm của mình, sau khi đột nhập thành công vào một ngôi nhà và đang thực hiện hành vi lấy cắp tài sản, Trương đột nhiên muốn… đại tiện và không thể làm cách nào khác, Trương đã “xử ” ngay trên sàn nhà, bên cạnh giường ngủ của chủ nhà. Sau đó Trương nhanh chóng rời khỏi hiện trường mà chưa kịp lấy cắp thứ gì.

Chủ nhà sau đó đã phát hiện thấy nhà mình bị đột nhập và đặc biệt một “món quà” được để lại nên đã lập tức báo cảnh sát. Cảnh sát sau đó đã xác định ADN từ phân để tìm kiếm “chủ nhân” của nó. Do trước đó Trương đã từng có tiền án nên thông tin về ADN của y đã được lưu trữ trong hồ sơ của cảnh sát nên danh tính của Trương đã bị xác định.

Sau khi bị bắt giữ, Trương đã bị xét xử tại tòa án Quận Phòng Sơn (Bắc Kinh) với 79 trang tội danh cho hàng trăm vụ trộm mà Trương đã thực hiện trong những năm qua. Trương cho biết mình đã cảm thấy mệt mỏi khi làm việc nên quyết định thực hiện các vụ trộm và sử dụng số tiền trộm được để mua thức ăn, xem phim và chơi game trên Internet…

Trước đó vào năm 2008, Trương đã bị kết án 3 năm tù vì tội ăn trộm, tuy nhiên sau khi ra tù, Trương đã rời bỏ quê nhà tại Hà Nam để lên Bắc Kinh và tiếp tục “hành nghề”. Trương thường xuyên đột nhập vào nhà người khác lúc nửa đêm và lấy được tất cả những gì mình có thể lấy, từ tiền, trang sức, giày và thậm chí cả các loại nhạc cụ…

Tuy nhiên, sau khi câu chuyện được truyền thông địa phương đăng tải, nhiều người đã đặt ra câu hỏi là tại sao Trương lại có thể thực hiện trót lọt gần 300 vụ trộm mà không bị bắt giữ và nếu tên này không phạm sai lầm… đại tiện ra phòng ngủ của chủ nhà thì liệu cảnh sát có thể bắt được hắn hay không?

Theo Dantri

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT