Tuesday, March 21, 2023
spot_img

Tấm bưu thiếp gửi cả nửa thế kỷ mới đến nơi

Một cụ bà ở xứ Wales đã hết sức ngạc nhiên khi bất ngờ nhận tấm bưu thiếp được gửi đi từ London từ tận năm 1960.

Tấm bưu thiếp được gửi đến địa chỉ nhà của bà Yvonne Hume ở thị trấn Llandudno vào ngày 24 tháng 6 vừa rồi, sau 55 năm, 10 tháng và 13 ngày kể từ khi nó được ký gửi từ một địa chỉ ở Cricklewood, London.

Theo bà Yvonne, 64 tuổi, người mà tấm thiệp được gửi tới đã không còn ở đây nữa. Bà và chồng mình rất muốn được đưa tấm thiệp này tới người nhận đích thực.

“Tôi nhận được tấm bưu thiếp này vào thứ sáu và ý nghĩ đầu tiên của tôi khi thấy nó là nó giống mấy tấm bưu thiếp cổ quá. Khi thấy con tem tôi đã nghĩ thật buồn cười nhưng lúc đó tôi không đeo kính,” bà kể lại.
Phải đến khi chồng của bà cầm tấm bưu thiếp lên, ông mới nói với bà rằng con tem trông buồn cười đó đã được gửi đi từ nửa thế kỷ trước.

Tấm bưu thiếp được gửi đến cho một bà có tên B H Morgan. Theo như những gì được ghi thì tấm bưu thiếp được viết bởi một người anh em họ của bà Morgan khi đang đi nghỉ ở thủ đô. Mặc dù thời tiết không tốt nhưng họ đã đi thăm thú được nhiều nơi và cho biết sẽ về nhà vào thứ 5 tuần sau. Một mặt khác của tấm bưu thiếp là hình của các địa danh nổi tiếng ở London.

Bà Yvonne và chồng đã sống ở địa chỉ này được ba năm. Theo bà, ngôi nhà được xây lại vào năm 1960.

“Tôi rất muốn tìm bà Morgan nếu thân nhân của bà ấy còn quanh đây,” bà Yvonne cho biết.

Theo Dantri

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT