Saturday, January 28, 2023
spot_img

Stress đến quên cả chồng

Sau một thời gian dài stress, Marie Coe đã mắc chứng mất trí nhớ, quên mất chồng và tất cả người thân. Người phụ nữ thậm chí không thể nhớ được tuổi thơ cũng như tên của mình.

“Tôi đã cố gắng để trở thành người phụ nữ siêu phàm tận dụng mọi giây trong ngày để làm việc hoặc giúp đỡ người khác. Thời điểm đó, tôi liên tục mệt mỏi và bắt đầu cảm thấy trầm cảm nhưng thay vì ngừng lại để nghỉ ngơi thì tôi lại ném mình vào nhiều việc hơn”, Marie chia sẻ.

Người phụ nữ tiết lộ mình làm việc 12 giờ mỗi ngày và sáu ngày một tuần. Trong một lần tổ chức sự kiện, Marie nói với chồng rằng mình phải đi qua đêm nhưng đến hết ngày hôm sau vẫn không liên lạc gì. Mark đã cảm thấy vô cùng lo lắng nên quyết định đi tìm vợ.

Lúc được tìm thấy, Marie đang vô cùng hoảng loạn khi không thể nhớ được bất cứ điều gì và còn cầu xin người qua đường gọi xe cứu thương cho mình. Vào bệnh viện, nhân viên y tế đã phải trấn an Marie rằng Mark là chồng cô. Người phụ nữ cũng được tiến hành một loạt các bài kiểm tra về trí nhớ nhưng không thể trả lời ngay cả những câu đơn giản nhất.

Sau một thời gian điều trị, Marie bắt đầu nhớ lại đám cưới của mình và có thể nhận ra những người thân yêu. Người chồng 56 tuổi còn quan tâm, chăm sóc và thường xuyên hẹn hò lãng mạn cùng vợ để bồi đắp tình cảm.

Hiện tại trí nhớ của Marie đã được cải thiện phần nào nhưng người phụ nữ vẫn gặp vài vấn đề với bộ nhớ ngắn hạn của mình. Marie cũng quyết định ngừng việc kinh doanh để bảo vệ sức khỏe.

“Mặc dù việc đó rất đáng sợ nhưng cũng khá thú vị. Giống như ngày hẹn hò đầu tiên vậy”, Mark thổ lộ cảm xúc lúc bị vợ quên.

Theo Dantri

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments