Sunday, March 26, 2023
spot_img

Sẵn sàng cho bạn gái ngủ với người khác, chỉ cần không bị “đá”

Adam Gillet, 27 tuổi, sống tại Milton Keynes sẵn sàng chấp nhận việc bạn gái Beatrice Gibbs, 22 tuổi ngủ với bất cứ ai, còn hơn là bị cô rời bỏ

Adam là một nhân viên kho bãi còn Beatrice hành nghề trang điểm. Hai người gặp nhau năm 2014 trong một hộp đêm. Họ đã có với nhau một cuộc tình một đêm, và mãi đến tháng 4/2015 mới chính thức thành một cặp. Nhưng chuyện tình hai người dường như quá ngắn ngủi, bởi Beatrice – có vẻ chưa sẵn sàng gắn bó với duy nhất một người – quyết định chia tay ngay 1 tháng sau khi hai người chính thức yêu nhau. Adam suy sụp. Nhưng khi nghe người yêu “thú nhận” rằng cô yêu anh, song không thể cưỡng lại những người đàn ông khác, thì Adam đã đồng ý để Beatrice có nhiều lần “thử” khác, chỉ cần cho mối quan hệ hai người một cơ hội.

Beatrice có thể thoải mái lên giường với bất cứ ai, bất cứ khi nào, chỉ cần thành thật với bạn trai về điều đó. Adam thì không có “số hưởng” như vậy, bởi Beatrice không chịu được ý nghĩ Adam bên người phụ nữ khác.

Trả lời trên The Sun, Beatrice nói: “Tình hình thật hoàn hảo. Tôi có người bạn trai mình yêu và vẫn có thể vui vẻ với đàn ông khác nếu muốn. Ai đó có thể nghĩ rằng tôi đang phá hỏng những gì mình có nhưng chúng tôi vẫn hạnh phúc và chẳng hại đến ai”.

Kể từ khi có thỏa thuận kỳ lạ, Beatrice đã ngủ với 4 người, 3 trong số đó là tình một đêm và người còn lại cô giữ quan hệ trong 2 tháng. Số đàn ông cô đã hôn thì không nhớ nổi, “có đêm đi chơi tôi hôn đến 6 người”, Beatrice cho biết. Cũng có khi cô cảm thấy có lỗi với Adam nhưng “biết sao được, đó là cách duy nhất chúng tôi có thể ở bên nhau”.

Adam thừa nhận có ghen tuông đôi chút khi Beatrice kể về đàn ông khác nhưn anh yêu cô rất nhiều nên thà để vậy còn hơn là mất cô.

Theo Dantri

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT