Wednesday, March 22, 2023
spot_img

Rùng mình cả bầy rắn sống trong nhà mà không hề hay biết

Một gia đình ở bang Texas, (Mỹ) kinh hoàng phát hiện ra rắn đã chui vào bệ xí trong nhà trong khi hàng chục con khác làm tổ trong tầng hầm mà không ai biết.

Con rắn chuông trưởng thành đã bò vào đường ống rồi cuộn mình ngay trong bệ xí. Tiếp đó nhân viên từ công ty di dời rắn còn phát hiện ra 13 con rắn khác trong tầng hầm và hơn 10 con khác, bao gồm cả rắn con, đang sống dưới móng căn nhà.

Chủ nhà đã phải gọi cho công ty quản lý động vật và côn trùng ngay lập tức để đưa bầy rắn đi. Người ta cho rằng con rắn trong bệ xí đã bò được vào nhà qua một đường ống vỡ.

Khi mới phát hiện ra con rắn trong bệ xí, gia đình nói đây là con rắn đầu tiên họ thấy trong rất nhiều năm qua. Thế nhưng nhân viên của công ty diệt rắn Big Country Snake Removal lại phát hiện ra khá nhiều vấn đề khi đến căn nhà.

Trên trang Facebook của mình, công ty cho biết khi xuống căn hầm chống bão, họ đã phát hiện và thành công di dời đến 13 con rắn trưởng thành. Sau khi kiểm tra kỹ càng ngôi nhà, nhân viên lại tiếp tục bò xuống phần móng và di dời tiếp 10 con rắn khác, lần này có cả rắn con.

Tá hoả khi phát hiện cả bầy rắn dưới tầng hầm

Gia đình không hề biết rằng họ đang sống cùng cả một bầy rắn.

“Rắn chuông là loài rất bí mật và đôi khi lại khó hiểu. Chúng chủ yếu sống bằng cách nguỵ trang. Bạn không nhìn thấy chúng không có nghĩa là chúng không có ở đó,” công ty cho biết.

Theo Dantri

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT