Saturday, February 4, 2023
spot_img

Nhẫn cưới rơi tuột xuống biển trong màn cầu hôn xui xẻo

Sergio Chudy, 53 tuổi, muốn để lại một kỷ niệm đẹp cho bạn gái mình và đã dẫn cô đến lan can nhìn ra ngoài biển xa. Thế nhưng ông trời dường như rất thích trêu cợt con người nên họ đã hất tung chiếc nhẫn xuống biển trong khi đang hân hoan tột độ. Bạn gái anh, Sarka Edwars, đã nhận lời cầu hôn nhưng có lẽ cô sẽ không thể quên được cảm giác đánh mất chiếc nhẫn đó.

“Tôi bị sốc hoàn toàn,” Sarka nhớ lại, “Tôi khóc suốt hai ngày liền.”

Sarka cho biết cô là người Séc còn Sergio là người Ba Lan. Họ gặp nhau tại Key West ở Mỹ 10 năm trước và vẫn gắn bó với nhau từ bấy đến giờ.

Chính con gái riêng của Sergio là người đã lên kế hoạch cho buổi cầu hôn của bố mình. Sarka kể cô được mời đến ăn tối cùng con gái và con rể của Sergio và mọi người cùng nhau ăn mừng Ngày của Cha.

Sau bữa tối, Sergio nói muốn chụp ảnh kỷ niệm nên đã dẫn cô ra ngoài ban công. Một chiếc máy bay đúng lúc bay ngang qua bầu trời kèm dòng chữ “Em sẽ lấy anh chứ Sarka? Yêu em, Sergio” rồi Sergio quỳ xuống một gối và lấy chiếc nhẫn ra.

“Hôm đó tôi không biết chuyện gì sẽ xảy ra sau bữa tối cả. Tôi bị bất ngờ từ đầu đến cuối,” Sarka kể lại.

Càng bất ngờ là khi hai người ôm hôn nhau trong hạnh phúc, chiếc nhẫn bị bắn ra khỏi hộp và rơi xuống biển.

“Tôi không muốn đổ lỗi cho tôi hay anh ấy cả vì chuyện đã thế rồi. Mọi người sau đó ngồi cạnh và khóc cùng tôi. Mọi người khuyên tôi là đó chỉ là một chiếc nhẫn thôi còn giờ thì chúng tôi đã có nhau rồi. Chúng tôi đều khoẻ mạnh và được ở bên nhau, điều đó mới quan trọng, đúng không?” Sarka nói.

Ít nhất 10 người bao gồm cảnh sát, nhân viên khách sạn, phục vụ và thậm chí cả chuyên gia với dụng cụ dò tìm kim loại cũng đến giúp đỡ thế nhưng chiếc nhẫn đã lặn mất tăm mất tích.

Quản lý khách sạn nhượng ra một phòng để họ có thể thay bộ đồ ướt sũng sau cuộc tìm kiếm và nghỉ ngơi. Thậm chí cả bữa tối cũng được miễn phí.

Sarka cho biết không muốn nói về chuyện ngày hôm đó vì nó sẽ chỉ làm mọi người buồn bực. Hai người dự định sẽ tổ chức lễ cưới vào cuối năm nay. Sarka đùa rằng phải làm đám cưới sau khi cô có chiếc nhẫn mới.

Theo Dantri

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments