Friday, September 22, 2023
spot_img

Nhà tù mời… vũ nữ thoát y đến thăm tù nhân

Một nhà tù ở Nam Phi đã làm dậy sóng cộng đồng mạng và dư luận khi mời vũ nữ thoát y ăn mặc mát mẻ đến mua vui cho các tù nhân.

Vừa qua các tù nhân tại một nhà tù đã được hưởng ké sự phục vụ của ba vũ nữ thoát y trong một sự kiện giải trí.

Theo RT, sự việc diễn ra tại nhà tù Johannesburg, hay còn được biết đến với cái tên Thành Phố Nắng. Đây là nhà tù nổi danh vì đang giam giữ những phạm nhân nguy hiểm nhất đất nước, bao gồm cả những kẻ hiếp dâm và giết người.

Charles Martin, một thành viên trên Facebook đã đăng những bức ảnh lên mạng cho thấy ba vũ nữ thoát y chỉ mặc trên người bộ đồ đen bó sát và đi bốt cao đến gối ôm và vui đùa với các tù nhân trong bộ đồ màu vàng.

Charles cho biết anh được người khác gửi ảnh cho qua tin nhắn cá nhân.

Sở Trại Cải Tạo cũng đã xác nhận tính xác thực của những bức ảnh.

“Chúng tôi chưa bao giờ có ý định đưa vũ nữ thoát y vào trại. Đây là điều không thể chấp nhận được và chúng ta cũng không thể tha thứ cho chuyện này. Qua các cuộc họp và khảo sát tại nhà tù này, tôi đảm bảo rằng không có đồng tiền đóng thuế nào của người dân bị lãng phí cho chuyện “giải trí” này,” Ủy viên James Smalberger nói.

James cũng cho hay 13 cán bộ đã bị đình chỉ công tác.

Sự việc diễn ra trong sự kiện mừng Tháng Thanh Niên. Thế nhưng theo báo cáo, quản giáo đã ngỡ ngàng khi thấy các vũ nữ xuất hiện trong bộ đồ bó sát người.

Ofentse Morwane, phát ngôn viên cho trại cải tảo tỉnh Gauteng cho biết: “Một chương trình đã được tổ chức giúp các tù nhân ăn mừng Tháng Thanh Niên tại nhà tù Johannesburg. Khi các vũ nữ đến, họ mặc đồ lót và đại khái đã biểu diễn thoát y cho các tù nhân”.

Các quản giáo có vẻ như đã đứng ngoài xem mà không ngăn chặn pha trình diễn nhạy cảm và nóng bỏng này lại.

Theo RT/Ngô Vân

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img