Wednesday, September 27, 2023
spot_img

Nhà hàng “chơi khó” khách bằng mật khẩu wifi hóc búa

Một nhà hàng Thái ở Texas đã đánh đố khách hàng muốn truy cập wifi miễn phí với mật khẩu là một phương trình toán học phức tạp.

Nhà hàng đồ ăn Thái có tên là YaYa tại San Antonio đã cung cấp “mật khẩu wifi” miễn phí cho khách hàng ngay trên ghi chú về mức chi tiêu tối thiểu đối với khách hàng sử dụng thẻ tín dụng. Tuy nhiên, khách hàng gần như là không thể sử dụng được”mật khẩu” có cấu trúc như một phương trình toán học này.

wifi

Một bức ảnh chụp “mật khẩu” kỳ lạ này đã được đăng tải lên trang Reddit. Các thành viên của diễn đàn, ngay cả nhưng người rất giỏi toán, đều tỏ ra bối rối với với thách thức. Một số người cho rằng đây là một câu đố mẹo, trong khi những người khác cho biết phương trình toán học này có thể dẫn đến một vài đáp số khác nhau.

Sau khi được “tư vấn”, tác giả của bức ảnh hứa là sẽ quay lại nhà hàng để thử nghiệm những đáp án đã được gợi ý. Hiện tại, anh ta vẫn chưa có phản hồi gì về việc đã truy cập được vào wifi của nhà hàng này hay chưa. Còn bạn, liệu bạn có thể giải mã được mật khẩu hóc búa này?

Theo Dantri

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img