Sunday, September 24, 2023
spot_img

Người phụ nữ “uống máu” người yêu như ma cà rồng

Một người phụ nữ ở Úc quyết định uống máu người yêu và tránh tiếp xúc với ánh nắng trong suốt 20 năm thay vì chữa bệnh thiếu máu và tan máu bẩm sinh theo cách thông thường.

Tự nhận mình là một người bị mắc chứng lo sợ quá mức cho sức khỏe, mỗi cơn đau nhẹ đều khiến Georgina Condon lăn xả tìm nguyên nhân và biện pháp chữa trị trên mạng hàng giờ liền.

“Trong mọi tình huống tôi đều nghĩ đến điều tồi tệ nhất nhưng thường thì chả có gì ngoài những cơn đau lớn dần và dấu hiệu của tuổi già,” cô kể. “Tôi đã từng làm nhiều việc để khiến bản thân cảm thấy thoải mái hơn nhưng trước đây tôi chưa từng làm gì giống như thế này cả.”

Georgina bắt đầu thấy ‘khát máu’ khi lên 12 tuổi. Cô được chẩn đoán bị bệnh thiếu máu và tan máu bẩm sinh từ khi còn rất nhỏ. Không những thế, cô còn bị nổi mề đay khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Mặc dù bệnh tan máu có thể trị với phương pháp truyền máu, cô quyết định uống trực tiếp máu người cho trải nghiệm khoái lạc hơn mặc dù đây không phải là biện pháp điều trị.

Năm lên 17 tuổi, Georgina tìm được người hiến máu và kể từ đó, cứ 2 tuần một lần cô lại uống máu trong suốt nhiều năm qua. Không những thế, cô còn khám phá ra rằng có nhiều người thấy hưng phấn khi nghĩ rằng mình bị ma cà rồng hút máu.

Bạn trai hiện tại của Georgina rất ủng hộ phong cách của cô và cả hai đã ở bên nhau được 3 năm liền. Cô cũng đã không còn uống máu ai ngoài người yêu của mình bởi vì uống máu người ngoài với họ chẳng khác gì ngoại tình.

Tuy nhiên, Georgina vẫn cố giữ bí mật với nhiều người bạn, những người từng cho rằng cô quá dị

Theo Dantri

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img