Saturday, April 1, 2023
spot_img

Người đàn ông dùng dao tự đâm mình để… trốn việc

Đôi khi người ta chỉ muốn gọi điện lấy cớ xin nghỉ ốm để có thể nằm thườn ở nhà xem TV. Thế nhưng Masaru Miura 54 tuổi ở thành phố Kasugai, tỉnh Aichi, đã nghĩ đến biện pháp cực đoạn nhất khi không muốn đi làm vào ngày 22 tháng 2 vừa qua, đó là tự đâm mình.

Ông đã dùng một con dao nhà bếp rồi tự đâm vào hông mình trong nhà vệ sinh ga tàu điện ngầm. Sau đó, Masaru gọi điện cho cảnh sáo báo rằng mình bị một kẻ lạ mặt tấn công khi đang đi vệ sinh.

Khi cảnh sát đến hiện trường, họ thấy Masaru đang cố cầm máu cho vết thương. Cảnh sát phong toả hiện trường ngay lập tức rồi hỏi Masaru về kẻ tấn công ông. Theo như những gì Masaru khai với cảnh sát, ông đang đi vệ sinh thì có một người đàn ông lạ cầm dao tiến đến, đâm Masaru từ phía sau rồi chạy đi.

Trong khi chờ đợi cứu thương đến, cảnh sát liên tục hỏi Masaru về vụ tấn công và nhận ra những sơ hở trong câu chuyện của ông.

Cảnh sát phát hiện Masaru đã bịa đặt cả câu chuyện. Ông thú nhận rằng công việc quá căng thẳng nên khi nhìn thấy con dao gần ga tàu điện ngầm, ông đã nghĩ đến việc tự đâm mình để được nghỉ việc ít nhất là một ngày.

“Tôi không muốn đến cơ quan nên đã làm vậy”, Masaru kể. “Tôi nghĩ nếu mình bị thương thì sẽ không phải đến cơ quan nữa”.

Đúng là ngày hôm đấy Masaru được nghỉ thế nhưng lại không thể tận hưởng ngày nghỉ này. Ông bị bắt vì gây cản trở cho cảnh sát.

Theo Dantri

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT