Tuesday, December 6, 2022
spot_img

Người đàn ông có tinh hoàn “siêu khủng” đã được phẫu thuật

Horace Owiti Opiyo sống tại Kenya có bộ phận sinh dục mang kích thước lớn gấp 20 lần so với bình thường, điều này đồng nghĩa với anh không thể đi lại dễ dàng và buộc phải bỏ học.

Mới đây Horace Owiti Opiyo – thường được bạn bè thân mật gọi là Forence – đã được phẫu thuật để thay đổi cuộc đời, giảm kích thước tinh hoàn nặng 4.9 kg và dương vật dài 91 cm xuống để anh có thể sinh hoạt và mặc quần áo một cách bình thường.

Chàng trai 20 tuổi lần đầu nhận ra khối u ở bộ phận sinh dục là vào năm 2006. Năm 2007 anh đã làm phẫu thuật nhưng khối u phát triển trở lại và dương vật dài lên đến gần 1m, nặng gần 5 kg.

Tình trạng của Forence có thể là do muỗi đốt truyền ấu trùng vào máu, sau đó phát triển thành sâu ký sinh làm tắc hệ thống lưu thông máu của cơ thể gây sưng tấy. Tình trạng này khiến Forence vô cùng đau đớn và không sống được cuộc sống bình thường.

Không có tiền làm thêm phẫu thuật, Forence thử uống thảo dược nhưng không hiệu quả. Chỉ đến khi câu chuyện của anh được đưa lên truyền thông xã hội, Forence mới nhận được sự giúp đỡ mà bản thân đang rất cần.

Kể lại về lần đầu tiên phát hiện khối u, Forence nói: “Bạn đầu nó rất nhỏ, giống như vết bỏng rộp, sau đó nó to bằng nắm đấm, rồi cứ ngày một to hơn”, to đến nỗi Forence không còn đi lại và mặc quần bình thường được.

“Tôi nói với bà rằng tôi bị bệnh, nhưng không rõ là bệnh gì. Có thể đó là một lời nguyền, tôi biết không phải do Chúa, mà là quỷ dữ”, chàng trai 20 tuổi nói.

Để giúp Forence, người hàng xóm Duncan Otieno đã chụp ảnh và đưa câu chuyện của Forence lên facebook. Câu chuyện nhanh chóng được lan truyền chỉ trong có 1 đêm và đến tai vợ thống đốc Kisuma, bà Olivia Ranguma, người sau đó đã yêu cầu một bác sĩ khảo sát tình trạng của Forence. Cứu thương đã đến chỗ Forence ngay lập tức.

Các bác sĩ bệnh viện Jaramogioginga Odinga đã thăm khám và chẩn đoán Forence bị phù voi do liên cầu khuẩn.

Forence được phẫu thuật 2 lần để giảm kích thước tinh hoàn và tái tạo dương vật về mức hoạt động được. May mắn là phẫu thuật thành công và thay đổi cuộc đời chàng trai 20 tuổi.

Giờ Forence hy vọng một ngày nào đó có thể lập gia đình. “Lúc tỉnh dậy tôi ngạc nhiên lắm vì cơ thể mình nhẹ bẫng, khối nặng đã biến mất. Giờ tôi có thể bơi, chạy và đá bóng”.

Theo Dantri

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments