Thursday, January 26, 2023
spot_img

Người đàn ông bị ba phụ nữ hiếp dâm, cướp tinh trùng

Một giáo viên ở Zimbabwe kể anh đã bị ba phụ nữ hiếp dâm còn tinh trùng của anh thì người ta đem bán để… lấy may.

Cảnh sát hiện đang truy tìm tung tích ba người phụ nữ bị tố cáo là những thành viên trong một băng nhóm cướp tinh trùng. Nhóm này chuyên nhằm vào những người đi đường cần đi nhờ, cưỡng hiếp họ rồi bán tinh trùng để lấy may.

Người giáo viên 39 tuổi ở quận makoni, Chitungwiza, được tìm thấy bên đường trong tình trạng “vũ khí” đã bầm tím. Anh được đưa đến Bệnh viện Waza và các bác sĩ xác nhận có nhiều dấu hiệu khác cho thấy anh bị xâm hại tình dục.

 

Anh kể mình đang chờ xe buýt hôm 2/7 thì có một người đàn ông lái xe ô tô BMW màu xanh đen với biển số  ở Nam Phi đến và cho anh đi nhờ. Trong xe khi đó đã có ba người phụ nữ. Anh đồng ý lên xe và được mời uống nước ngọt. Sau khi uống thì anh thấy chóng mặt và ngủ thiếp đi.

Ngày hôm sau, anh thức dậy và thấy mình đang ở trong một căn phòng tối tăm, chật hẹp, “cậu nhỏ” thì bầm tím và tiền trong ví đã không cánh mà bay.

Lề đường nơi nạn nhân bị ném ra sau khi “xong việc”.

Khi hai người phụ nữ vào phòng yêu cầu anh quan hệ với họ, anh đã từ chối. Thế nhưng họ liền rút súng đe dọa sẽ giết nếu anh chống cự rồi trói tay anh lại. Hai người phụ nữ ép nạn nhân uống nước ngọt rồi hãm hiếp.

Ngày 4/7, nạn nhân bị bịt mặt, đẩy vào một chiếc xe rồi bị ném xuống bên đường ở làng Maruta. Cảnh sát đã nhanh chóng có mặt ở hiện trường ngay sau khi người qua đường tìm thấy anh.

Đây không phải là lần đầu tiên đàn ông ở Zimbabwe bị những “tên cướp tinh trùng” tấn công.

Năm 2011, ba người phụ nữ bị bắt sau khi mời đàn ông lên xe đi nhờ trên đường đoạn từ Gweru đến Harare. Cảnh sát đã tìm thấy 31 bao cao su đầy tinh trùng khi chiếc xe bị chặn lại.

Năm ngoái, ba người phụ nữ cũng bị tố cáo là đã cướp tinh trùng của một người đàn ông sau khi bắt cóc và ép anh này quan hệ với họ ở thành phố Bulawayo.

Vào tháng 2, một giáo viên nam khác cũng bị bắt cóc trên đường đến Bulawayo. Anh cũng bị cho uống thuốc và bị hiếp bởi bốn người phụ nữ.

Theo Dantri

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments