Monday, January 30, 2023
spot_img

Nghi là ma ám, bố mẹ nhốt con 3 thập kỷ trong lồng sắt

Một người đàn ông Trung Quốc có vấn đề về thần kinh đã bị cha mẹ nhốt trong lồng sắt từ lúc bắt đầu có biểu hiện lạ ở tuổi lên 6, kéo dài đến suốt 3 thập kỷ sau này.

Cha mẹ của anh ta hoàn toàn không hiểu tình trạng sức khỏe tâm thần của con và thậm chí đã cố gắng trừ tà để “giải phóng linh hồn tà ác” khỏi con trai của họ.

Tiếc rằng trở về sau quá trình “trừ tà”, cậu con trai lại hành động kỳ lạ, bởi thế cha mẹ “miễn cưỡng” phải nhốt anh ta vào lồng tối. Lần cuối cùng người con trai được cho ra ngoài tập thể dục là vài năm về trước.

Người đàn ông 39 tuổi mới đây được hàng xóm – những người quan ngại cho tình trạng của anh – quay lại cảnh anh ta với đôi bàn tay nắm chặt qua song sắt. Họ gửi cảnh quay này cho các chuyên gia y tế. Các chuyên gia sau đó đã sắp xếp để giải thoát cho bệnh nhân tâm thần.

Bà Li Lianying, mẹ của bệnh nhân thừa nhận chính bà cùng chồng đã miễn cưỡng nhốt con vào lồng cách đây hơn 30 năm. Kể từ năm 1980, con trai của họ đã phải sống cô độc trong cái lồng tối và ẩm ướt ở thị trấn Gongguan, hạt Hepu, miền nam Trung Quốc. Tất cả bắt đầu khi cậu bé 6 tuổi, bị mất tích rồi được tìm thấy bởi dân làng địa phương, những người đã thực hiện nghi lễ trừ tà lên cậu. Cậu bé sau đó được trả về với bố mẹ nhưng từ đó hành động trở nên kỳ lạ, khiến bố mẹ tin rằng con trai họ bị ma làm.

“Thằng bé sẽ chạy vòng quanh phố một cách vô định, không mục đích và chỉ học nói “mẹ” ở tuổi 12″, bà Li Lianying cho biết.

Thay vì tìm kiếm sự tư vấn từ bác sĩ, vợ chồng bà đã quyết định nhốt con trai lại, cho nó thức ăn và nước uống qua song sắt. Bà cũng nói thêm rằng lần cuối cùng cho con ra ngoài đi dạo là vào vài năm trước.

Người đàn ông 39 tuổi đã được đưa đến bệnh viện để điều trị trong tình trạng suy dinh dưỡng nặng, từ vựng rất hạn chế, chỉ biết la hét ngắt quãng và không thể giao tiếp. Hiện chưa rõ là cha mẹ của anh ta có bị buộc tội ngược đãi hay không.

Theo Dantri

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments