Sunday, February 5, 2023
spot_img

Mơ thấy bị “cắm sừng”, chồng ra tay đánh đập vợ dã man

Một người đàn ông sống tại bang Pennsylvania (Mỹ) đã bị cảnh sát bắt giữ sau khi đấm vào mặt và bóp cổ vợ của mình sau khi nằm mơ thấy cô vợ ngoài tình với người đàn ông khác.

Conrad Rudalavage, 49 tuổi sống tại thị trấn Archbald (bang Pennsylvania, Mỹ) đã bị cảnh sát bắt giữ và buộc tội cố ý mưu sát, tấn công, gây nguy hiểm cho người khác sau khi người này tấn công vợ của mình.

Theo khai báo của người vợ, Lori Williams-Rudalavage, với cảnh sát thì chồng của cô đã có một cơn ác mộng, trong đó cô đã ngoại tình và lừa đối chồng của mình.

vo

Williams-Rudalavage cho biết chồng của cô đã uống rượu say vào tối thứ 7 và đi ngủ sớm trước khi gặp phải cơn ác mộng đó. Sau khi tỉnh dậy, Rudalavage đi xuống cầu thang, liên tục đấm vào mặt và người cô, đồng thời xé hết áo quần của cô.

Williams-Rudalavage chạy ra bên ngoài và cố gắng tìm cách ẩn nấp nhưng Rudalavage đã bắt được, ném cô xuống đường, bóp cổ và liên tục đập đầu cô xuống đất. Rudalavage đã liên tục đe dọa sẽ giết chết vợ của mình trong lúc đang tấn công cô.

Khi cô con gái 17 tuổi của cả 2 về nhà và cố gắng can thiệp để cứu mẹ mình, Rudalavage cũng đã bóp cổ con gái mình để ngăn cô gái gọi điện cho cảnh sát. Cô gái này sau đó đã chạy thoát và nhờ sự giúp đỡ của hàng xóm để gọi điện cho cảnh sát.

Những người hàng xóm sau đó đã kịp thời can thiệp, kéo Rudalavage ra khỏi vợ mình và gọi điện cho cảnh sát đến hiện trường.

Sau khi cảnh sát đến, Williams-Rudalavage đã nhanh chóng được đưa đến bệnh viện để kiểm tra các vết thương trong khi chồng cô đã lái xe bỏ trốn, tuy nhiên đã bị cảnh sát bắt giữ không lâu sau đó.

Hiện tại Rudalavage đang bị tạm giam để chờ ngày ra tòa xét xử với số tiền bảo lãnh lên đến 100.000 USD.

Theo Dantri

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments