Saturday, April 1, 2023
spot_img

Mẹ giấu thi thể con trai trong nhà suốt 10 năm

Sau khi cụ bà được đưa đến bệnh viện cấp cứu, người ta vô tình phát hiện trong nhà của nạn nhân có một bộ hài cốt. Được biết, đây chính là hài cốt của con trai cụ bà, người đã mất cách đây khoảng 10 năm.

Theo NY Daily News, cảnh sát New York (Mỹ) mới đây đã phát hiện một vụ việc rùng rợn bên trong căn nhà ở Brooklyn. Chủ căn nhà này là một cụ bà sống khép kín suốt hàng chục năm qua.

Theo thông tin từ cảnh sát, hôm 15/8 vừa qua, một cụ bà được đưa đến bệnh viện cấp cứu sau khi bị ngã. Người thân của nạn nhân khi đến căn hộ kể trên để lấy giúp một số đồ dùng cá nhân, đã tá hỏa phát hiện một bộ hài cốt người trên gác mái. Ngay sau đó, người này đã gọi điện báo cảnh sát.

Được biết, bộ hài cốt vừa được tìm thấy chính là con trai của cụ bà chủ nhà. Anh từng là một tài xế taxi nhưng đã không may qua đời ở tuổi 50 cách đây khoảng một thập kỉ. Kể từ khi tài xế taxi này qua đời, chiếc xe Ford Explorer của anh vẫn đậu nguyên một chỗ và không hề dịch chuyển sau nhiều năm.

Thân nhân của gia đình cụ bà khai với cảnh sát rằng họ không hề thấy bóng dáng của người tài xế suốt 20 năm qua. Các hàng xóm cũng nói rằng cụ bà chủ nhà là người sống ẩn dật, không bao giờ chào hàng xóm, luôn cúi gằm mặt khi đi bộ.

Hiện cơ quan pháp y đang tiến hành xác định nguyên nhân chính xác dẫn đến cái chết của người tài xế taxi.

Vụ việc này lập tức khiến nhiều người liên tưởng đến bộ phim kinh dị nổi tiếng “Psycho”. Trong phim, kẻ sát nhân Norman Bates đã giữ thi thể của mẹ ruột và người tình của mẹ trên gác mái sau khi sát hại 2 người này.

Theo TP

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT