Saturday, April 1, 2023
spot_img

Mẹ bắn chết con vì liên tục chửi bậy khi chơi game

Một người phụ nữ sống tại bang Maryland (Mỹ) đã bị cảnh sát bắt giữ sau khi bắn chết chính người con trai 17 tuổi của mình, nguyên do là thanh niên này liên tục chửi bậy khi chơi game bất chấp việc người mẹ đã ngăn cấm.

Cảnh sát đã được gọi đến một căn hộ tại hạt Price George (bang Maryland, Mỹ) sau khi hàng xóm nghe thấy tiếng súng nổ phát ra từ căn hộ này. Khi đến nơi, cảnh sát phát hiện thấy Christopher Perry, 17 tuổi, đã bị bắn. Thiếu niên này lập tức được đưa đến bệnh viên nhưng không qua khỏi.

Thủ phạm Angelique Chase (trái) đã bắn chết con trai mình vì cậu chửi tục trong lúc chơi game

Trong quá trình thẩm vấn, bà Chase thừa nhận mình và con trai đã có một cuộc tranh cãi lớn trước khi vụ nổ súng xảy ra. Nguyên do của vụ việc là bởi cậu con trai Perry liên tục chửi bậy trong khi đang chơi game, khiến cho bà Chase, một người sùng Đạo, cảm thấy không hài lòng. Sau khi mẹ yêu cầu không được chửi bậy nhưng con trai vẫn tiếp tục phớt lờ, Chase đuổi con trai từ phòng xuống nhà và dùng súng bắn chết thiếu niên này.

Vụ việc khiến nhiều người thân trong gia đình cảm thấy sốc, bởi lẽ theo Lujuan Chase, chị gái của thủ phạm mô tả thì nạn nhân là một cậu bé ngoan. Cha của nạn nhân, ông Christopher Perry Jr., người hiện không sống cùng con trai, cũng khẳng định con của mình là một cậu bé ngoan và được nhiều người yêu mến.

“Nó là một cậu bé ngoan. Nó học giỏi, cư xử tốt và lịch sự”, cha của nạn nhân cho biết. “Tôi thật không thể hiểu được tại sao mọi chuyện lại xảy ra như vậy”.

Hiện tại bà Angelique Chase đang bị tạm giam và đối mặt với tội danh giết người cấp độ một và hai.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT