Sunday, September 24, 2023
spot_img

“Mây mưa” ở ghế sau khiến xe trôi tuột xuống hồ, một cặp đôi tử vong

Một cặp đôi trẻ tuổi người Nga đã tử vong khi đang “mây mưa” ở ghế sau chiếc xe của mình khiến chiếc xe này trôi tuột xuống hồ mà cả hai không kịp thoát ra.

Người thân của cặp đôi Evgeny Chernov – một giáo viên dạy thể dục và người bạn gái Yana Kryuchkove, cả hai đều 22 tuổi, đã thông báo tới cảnh sát về sự mất tích của họ khi họ cùng nhau lái xe đi dã ngoại tại một hồ nước ở thành phố Volograd (Nga) nhưng không thấy trở về.

Sau khi tiến hành tìm kiếm, lực lượng chức năng đã tìm thấy chiếc Niva, một chiếc xe do Nga sản xuất, bị chìm dưới đáy hồ và thi thể của cặp đôi trẻ tuổi này ở ghế sau của chiếc xe.

Yana Kryuchkove và người bạn trai Evgeny Chernov

Sau khi điều tra, lực lượng chức năng xác định rằng cặp đôi đã đậu xe của mình ở gần sát hồ và “mây mưa” ở ghế sau, trong khi chiếc xe đang được đặt ở số 0 (số mo) và không kéo phanh tay. Có vẻ như các “động tác yêu đương” của họ đã tác động khiến chiếc xe bị lăn bánh và chìm xuống hồ, còn cặp đôi thì mắc kẹt bên trong và không thể thoát ra được nên chết đuối.

“Cặp tình nhân đã làm rung xe khiến chiếc xe lăn bánh xuống dốc và lao thẳng xuống hồ”, một nhân viên điều tra cho biết. “Chàng trai và cô gái không thể thoát ra ngoài trước khi nước ngập trong xe nên đã bị chết đuối. Đây quả là một tai nạn thương tâm”.

Nhi Nguyễn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img