Friday, December 2, 2022
spot_img

Lộ tẩy chuyện ngoại tình với người giúp việc chỉ vì… con vẹt

Vụ việc đã bị đưa ra ánh sáng sau khi chút vẹt bắt đầu lặp lại các câu tán tỉnh với người vợ. Đã lâu lắm rồi chị vợ không nghe được những lời “đường mật” này từ người chồng của mình.

Điều này đã khiến chị nghi ngờ về mối quan hệ bất thường của chồng với người giúp việc tại ngôi nhà của họ ở Kuwait, tờ Al Shahed Daily cho biết. Vì vậy, cô đã đã tìm đến cảnh sát với bằng chứng là những lời nói của chú vẹt.

Ngoại tình là việc bất hợp pháp tại quốc gia vùng Vịnh, bị can có thể sẽ bị phạt tù hoặc lao động khổ sai. Nếu bằng chứng từ phía chú vẹt được công nhận, người chồng có thể sẽ phải đối mặt với một án phạt nặng cho hành vi vụng trộm của mình.

Nhưng may mắn cho anh ta là các nhà chức trách cho biết “bằng chứng từ vẹt” không được tòa án chấp nhận vì không thể loại trừ được khả năng con vẹt nghe thấy những cuộc trò chuyện thân mật này từ tivi hoặc radio.

Vì thế, chú vẹt đã không được coi là một nhân chứng đáng tin cậy và bản án đã không được thành lập. Tất nhiên, người vợ không thể hài lòng với quyết định này. Điều an ủi cho cô là người chồng chắc hẳn đã rất bẽ mặt khi hành vi của mình bị đăng tải trên nhiều mặt báo.

Theo Dantri

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments