Wednesday, March 22, 2023
spot_img

Lâu đài ma cà rồng mời khách ngủ trong quan tài

Khách chọn ngủ qua đêm trong lâu đài không những sẽ phải chui vào quan tài mà còn phải cam kết sẽ không mang tỏi hay bất kỳ vật gì có mùi tỏi vốn dùng để xua đuổi ma cà rồng.

Trải nghiệm cho mùa Halloween này có lẽ không dành cho những người yếu tim. Chỉ hai người thôi sẽ được mời đến ngủ qua đêm tại “lâu bài bá tước Dracula” vào ngày 31 tháng 10 sắp tới khi các hồn ma hiện về.

Dịch vụ này vừa được công bố bởi Dacre Stoker, chắt trai của nhà văn Bram Stoker người đã để lại cho các thế hệ sau cuốn tiểu thuyết Dracula nổi tiếng. Lâu đài Bran ở Transylvania, Romany sẽ được mở cửa để đón khách. Đây cũng là nơi hoàng tử Vlad của xứ Wallachia, nguồn cảm hứng cho nhân vật Dracula, từng ở lại.

Dacre sẽ đóng giả làm nhân vật Jonathan Harker và đi xe ngựa đến đón khách y như những gì diễn ra trong cuốn tiểu thuyết. Dacre sẽ mời khách thưởng thức một bữa tối dưới nến trước khi dẫn họ đến nhà mồ để nghỉ ngơi trong hai chiếc quan tài.

Dacre cho biết anh muốn làm mọi thứ trở nên chân thật và tái hiện lại truyền thuyết tại một đất nước tuyệt vời đã sản sinh ra cả câu chuyện.

Bất kể chuyến đi có tiềm năng trở thành giấc mơ hay cơn ác mộng biến thành hiện thực đi chăng nữa, khách vẫn đều phải tuân thủ luật được đặt ra trong đó bao gồm luật cấm tỏi, đồ dùng bằng bạc hay làm dấu thánh giá trong kỳ nghỉ ở lâu đài.

Khách cũng sẽ phải đóng kín mành cửa sổ để ngăn ánh mặt trời và không nên chụp ảnh tự sướng qua gương.

Những ai muốn đến lâu đài phải tham dự một cuộc thi nho nhỏ, cho biết họ định nói gì với ma cà rồng nếu bất ngờ chạm chán nhau trong lâu đài. Cuộc thi sẽ kết thúc vào ngày 26 tháng 10.

Theo Dantri

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT