Sunday, September 24, 2023
spot_img

Lạ lùng người đàn ông “không thèm” nói chuyện với vợ suốt 20 năm

Cãi nhau, giận dỗi hay “chiến tranh lạnh” khiến vợ chồng không nói chuyện với nhau trong một thời gian là điều khá bình thường trong cuộc sống hôn nhân. Tuy nhiên một người đàn ông sống tại Nhật Bản thậm chí đã “chiến tranh lạnh” và không thèm nói chuyện với vợ trong suốt 20 năm.

Cho dù cuộc sống hôn nhân có hạnh phúc đến đâu đi chăng nữa thì vợ chồng giận dỗi nhau là điều khó có thể tránh khỏi. Im lặng không nói chuyện với nhau trong một khoảng thời gian là giải pháp được nhiều người lựa chọn.

Lạ lùng người đàn ông "không thèm" nói chuyện với vợ suốt 20 năm
Lạ lùng người đàn ông “không thèm” nói chuyện với vợ suốt 20 năm

Ông Otou Katayama, sống tại thành phố Nara (Nhật Bản) cũng lựa chọn giải pháp im lặng không nói chuyện với vợ khi giận dỗi, tuy nhiên điều khác biệt đó là ông đã không nói chuyện với vợ của mình trong suốt… 20 năm.

Dù không nói chuyện với nhau trong suốt 2 thập kỷ, tuy nhiên ông Otou vẫn sống chung với vợ của mình, bà Yumi, và 3 người con. Bản thân bà Yumi cũng đã kiên trì tìm cách nói chuyện lại với chồng của mình, nhưng chỉ nhận được sự đáp trả là những cái gật đầu hoặc lắc đầu.

Câu chuyện khác thường của cặp vợ chồng này được tiết lộ bởi Yoshiki, người con trai 18 tuổi của cặp vợ chồng này. Yoshiki đã viết thư lên một chương trình truyền hình để nhờ chương trình này can thiệp nhằm giảng hòa hai người và mong muốn cha mẹ của mình có thể nói chuyện lại với nhau vì bản thân Yoshiki chưa bao giờ nghe thấy cha mẹ của mình nói chuyện kể từ lúc chào đời.

Chương trình truyền hình nhận được thư của Yoshiki sau đó đã sắp xếp một cuộc gặp giữa ông Otou và vợ tại công viên, nơi hai người đã hẹn hò với nhau lần đầu tiên, còn 3 người con của cặp đôi này theo dõi từ xa.

Cuối cùng, ông Otou lại một lần nữa mở lời và nói chuyện với vợ của mình sau 20 năm im lặng, trước sự mừng rỡ của các con và những người làm chương trình.

“Bằng một cách nào đó, chúng tôi đã lại nói chuyện với nhau”, ông Otou chia sẻ. “Yumi đến tận bây giờ đã phải chịu đựng rất nhiều khó khăn và tôi rất biết ơn bà ấy vì tất cả”.

Otou sau đó giải thích rằng ông đã giận dỗi người vợ của mình vì không còn nhận được sự quan tâm, chăm sóc của vợ từ khi những đứa con lần lượt được chào đời nên ông không muốn tiếp tục nói chuyện với bà. Bản thân ông Otou cũng thừa nhận rằng mình đã ích kỷ khi có suy nghĩ như vậy.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img