Monday, November 28, 2022
spot_img

Kỳ lạ bé gái sinh ra với… chỏm tóc bạc trên đầu

 Hầu hết chúng ta khi sinh ra đều có một cái bớt ở đâu đó trên cơ thể, nhưng không phải ai cũng có một… chỏm tóc bạc trên đầu giống như bé gái người Mỹ tên Milli Anna.

Bé Milli Anna là con gái của Brianna Worthy, một phụ nữ 23 tuổi, sống ở Nam Carolina, Mỹ. Khi sinh ra, Milli Anna có một mảng tóc màu trắng ở trên đỉnh đầu. Điều đặc biệt là cả mẹ của bé, bà ngoại và cụ cố ngoại cũng có mảng tóc trắng giống như vậy.

Đây là một hiện tượng hiếm gặp, là một dạng di truyền gọi là poliosis. Poliosis gây ra tình trạng thiếu hụt hoặc không có nhiễm sắc tố ở tóc, lông mày, dẫn đến các vùng lông này hoàn toàn có màu trắng.

Brianna Worthy cho biết không phải ai trong gia đình cô khi sinh ra cũng có điều đặc biệt này. Mái tóc của em gái cô chỉ có màu đen nên khi mang thai cô rất mong đợi Anna có mái tóc màu trắng giống mình.

“Tôi đã rất hạnh phúc khi điều đó thành sự thực”. Cô không chắc những thế hệ trước đó khi sinh ra có giống như vậy hay không, bởi vì bà ngoại của cô được nhận nuôi và chưa bao giờ gặp lại gia đình mình.

Nhưng Brianna nhận thấy rằng khi là “một người đặc biệt” cũng không hoàn toàn tốt. Hai mẹ con cô thường bị làm phiền khi đi ra ngoài. Nhiều người hiếu kỳ dò xét và không ngớt đặt câu hỏi. Thậm chí, trước đó cô từng bị gọi là “con chồn hôi”.

Tuy vậy, cô không hề có ý định thay đổi điều tự nhiên đó. “Tôi bị làm phiền khi còn nhỏ nhưng tôi tự tin với điểm đặc biệt của mình. Và tôi muốn con gái tôi cũng vậy”.

Theo Dantri

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments