Wednesday, February 21, 2024

Kinh hoàng tìm thấy nhện sống trong tai

Khi Victoria Price, một phụ nữ sống tại thị trấn Porthcawl miền nam xứ Wales, liên tục bị đau tai, cô không thể ngờ rằng mình sẽ lấy ra được cả một con vật con sống và ngọ nguậy.

Khi cơn đau tai không thể bị lờ đi được nữa, Victoria nhờ chồng mình tìm hộ nguyên nhân và chồng cô khẳng định rằng có gì đó đang sống trong tai cô. Victoria đã nhanh chóng đến Bệnh viện Princess of Wales để tìm cách lấy con vật ra.

“Tôi thấy y tá và nói rằng: ‘Có gì đó đang sống trong này. Tôi nghĩ là mình bị nhiễm trùng nhưng chồng tôi nói rằng anh ý thấy vật sống bên trong'” Victoria nhớ lại. “Cô ý soi đèn chiếu, nói “Được rồi”, rồi đi tìm ai đó có thể lôi nó ra.”

Điều dưỡng Sarah Gaze kể rằng việc lấy con nhện ra không gặp trắc trở gì nhưng có lẽ cũng không phải là một kỷ niệm cô muốn nhớ đến. Cô nói, “Con nhện còn sống khoẻ mạnh và ngọ nguậy liên tục… nó phải to gấp đôi kích cỡ mà tôi nghĩ. Victoria rất dũng cảm, dũng cảm hơn tôi. Tôi không nghĩ đó là một trải nghiệm thoải mái chút nào nhưng đó là công việc nên tôi phải đấu tranh với nỗi sợ hãi của bản thân.”

Victoria là thành viên trong câu lạc bộ cứu hộ Newton và thường lặn ngụp ngoài biển vài lần mỗi tuần. Cô cho rằng con nhện đã chui vào chiếc áo có mũ của mình khi cô thay đồ ngoài bãi biển rồi chui vào tai cô khi về nhà.

“Khi tôi về nhà và tắm gội, điều đầu tiên nó muốn làm là tìm một chỗ trú nào đó ấm và khô nên nó sẽ vào thẳng tai tôi. Tôi nghĩ mình bị đau tai là vì bị nó nhảy lên màng nhĩ,” Victoria nói.

May mắn là “cư dân tạm trú” trong tai của cô không gây ra tổn thương nghiêm trọng nào hay đẻ trứng ở bên trong.

Theo dantri

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img