Wednesday, February 8, 2023
spot_img

Kinh dị người đàn ông nhét 15 cây kim vào của quý

Các bác sĩ đã phải mất cả tiếng để gắp ra 15 cây kim đã nằm trong của quý của một người đàn ông ở Trung Quốc suốt cả năm trời.

Người đàn ông 35 tuổi, độc thân, được đưa đến viện cấp cứu khẩn cấp sau một cơn đau khủng khiếp từ chỗ hiểm và chảy máu khi đi vệ sinh.

Các bác sĩ ở Bệnh viện Đa khoa Quân đội Thẩm Dương, tỉnh Liêu Ninh đã mất suốt một giờ đồng hồ để gắp những cây kim khâu ra khỏi phần sâu nhất của cậu nhỏ hôm 20 tháng 6 vừa qua.

Bác sĩ chuyền về đường tiết niệu Cao Zhiqiang nói rằng phim chụp x-quang cho thấy kim bị mắc kẹt ở màng niệu đạo, là nơi hẹp nhất trong đường niệu đạo nam.

Bệnh nhân nói anh chẳng cảm thấy đau chút nào khi nhét kim vào cậu nhỏ cả. Tuy nhiên, với 15 cây kim trong người, dần dần anh thấy đau và đi tiểu ra máu.

15 cây kim được tìm thấy trong của quý

Bác sĩ Liu Long, trưởng ban tiết niệu, và bác sĩ Cao đã dùng nhiều dụng cụ nội soi để kiểm tra đường tiết niệu. Sau đó bác sĩ dùng dây dẫn để rút từng cây kim ra một.

“Ca phẫu thuật kéo dài một tiếng rưỡi. Sau khi kết thúc, cả người tôi toát mồ hôi và tay tôi run lên. Đây không phải là một ca dễ,” bác sĩ Cao cho biết.

Bác sĩ Cao kể bên khoa nam từng nhận trường hợp nhét ruột bút và cả nhiệt kế vào cậu nhỏ.

Theo một số học giả thì hiện tượng này là một loại ham muốn tình dục đặc biệt như khổ dâm. Người bệnh muốn tìm khoái cảm qua những cách khác thường.

Bác sĩ cũng khuyến cáo người bệnh nên thận trọng hơn với an toàn sức khỏe bản thân vì những biện pháp này có thể làm hẹp niệu đạo.

Theo dantri

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT