Wednesday, February 1, 2023
spot_img

Kiện bạn gái để đòi lại “tình phí” sau khi chia tay

Khi Nina Zgruskaya, 29 tuổi, sống tại Krasnoyarsk (Nga), gặp gỡ và bắt đầu hẹn hò với người bạn trai 38 tuổi, giám đốc một công ty luật, Nina tin rằng mình đã tìm được người đàn ông của đời mình.

Cả 2 người gặp nhau lần đầu tiên tại một khu trượt tuyết và 2 người lập tức nảy sinh tình cảm với nhau. Bạn trai của Nina thể hiện mình là một người đàn ông hoàn hảo về mọi mặt, chu đáo với bạn gái, lịch sự với mọi người, bình tĩnh xử lý mọi chuyện xảy ra, thường xuyên tặng hoa cho cô và thậm chí còn giúp đỡ Nina trong công việc.

Khi mối quan hệ giữa hai người trở nên thân thiết hơn, người đàn ông giấu tên này đã tiết lộ rằng mình đã từng kết hôn hai lần, tuy nhiên Nina đã bỏ qua mọi quá khứ của bạn trai để tiếp tục mối quan hệ.

Không lâu sau khi hẹn hò, người đàn ông này đã đề nghị Nina một chuyến đi nghỉ lãng mạn, là dịp mà Nina tin rằng người yêu sẽ cầu hôn cô. Ban đầu Nina đề nghị đi du lịch ra nước ngoài, đến những địa danh nổi tiếng, nhưng người bạn trai chỉ một mực đòi đi du lịch đến thành phố Feodosia (thuộc Crimea).

Nina cho biết cô đã đồng ý với bạn trai, miễn là 2 người có thể trải nghiệm khoảnh khắc lãng mạn đi bộ dưới bãi biển và cô háo hức chờ đợi một lời cầu hôn không thể nào quên từ chàng trai mà mình yêu.

Tuy nhiên, giấc mơ của Nina đã tan vỡ khi trong chuyến du lịch, bạn trai của cô không hề cho thấy ý định nào muốn cầu hôn với Nina. Cảm thấy thất vọng và mất kiên nhẫn, Nina đã nổi giận với bạn trai và cả 2 người đã xảy ra một cuộc cãi vã lớn. Ngày hôm sau, người đàn ông hoàn hảo của Nina đã thay đổi hoàn toàn, đuổi cô ra khỏi khách sạn vì anh ta đã chi trả toàn bộ cho chuyến đi này nên có quyền đuổi cô. Không mang theo nhiều tiền, Nina đã phải gọi điện cho bố mẹ mình để xin tiền mua vé trở về nhà.

Tuy nhiên, rắc rối của Nina chưa dừng lại ở đó. Không lâu sau khi trở về nhà, cô nhận được một giấy triệu tập của tòa án, yêu cầu cô phải trả lại toàn bộ chi phí mà bạn trai cô đã phải chi trả trong thời gian 2 người yêu nhau. Người bạn trai này đã giữ lại hầu hết tất cả các hóa đơn mà mình đã chi trả, bao gồm hóa đơn mua hoa, quán cafe, ăn uống nhà hàng… và bây giờ người này yêu cầu Nina phải trả lại số tiền có trong hóa đơn. Tổng số tiền mà cô phải trả là 45.000 Rúp (tương đương 685USD), kèm theo chi phí phải trả cho vụ kiện.

Để biện minh cho vụ kiện của mình, người đàn ông này tuyên bố mình và Nina chưa bao giờ là mối quan hệ tình cảm yêu đương mà chỉ là mối quan hệ trong công việc. Anh nói với tòa án rằng trong suốt kỳ nghỉ tại Feodosia, họ ngủ giường riêng, chưa hề nắm tay để đi dạo dưới bãi biển… bằng chứng mà người đàn ông này đưa ra là 2 người chưa hề có bức ảnh chụp chung nào với nhau.

Tòa án khu vực sau đó đã bác bỏ đơn kiện của người đàn ông này, nhưng anh ta vẫn quyết tâm đòi lại “tình phí” khi nộp đơn kháng cáo lên tòa án.

“Tôi chưa bao giờ nói rằng sẽ tặng cho cô ấy những món quà hay một chuyến du lịch miễn phí. Liệu tôi có điên không khi mang tiền của mình cho mọi người phụ nữ gặp trên đường?”, người đàn ông này lập luận.

Danh tính của người đàn ông trong vụ kiện không được tiết lộ.

Về phần mình, Nina cho biết sự việc này đã khiến lòng tin của cô vào đàn ông bị xói mòn và cô không chắc mình có thể tiếp tục một mối quan hệ nào khác trong tương lai.

Theo VNE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments