Friday, December 2, 2022
spot_img

Không muốn chuyển nhà, thiếu niên châm lửa đốt… nhà mới

Một thiếu niên người Đức đang phải đối mặt với án phạt nặng sau khi châm lửa đốt ngôi nhà mới của gia đình chỉ vì cậu không muốn phải rời khỏi nơi ở cũ.

Cảnh sát Đức cho biết đã bắt giữ một thiếu niên 18 tuổi, với danh tính không được tiết lộ, khi người này đã tự tay châm lửa đốt chính ngôi nhà mới của mẹ mình.

Theo điều tra cảnh sát, cha mẹ của thiếu niên 18 tuổi này đã ly hôn và hiện cậu đang sống với mẹ tại một căn hộ ở ngôi làng Schierke (quận Harz, bang Saxony-Anhalt). Mẹ của thiếu niên này đã mua một căn hộ mới ở nơi khác và hai mẹ con chuẩn bị chuyển đến đó sống.

Thế nhưng trong khi vẫn chưa chuyển đi thì căn hộ mới của người phụ nữ này bị phá hủy hoàn toàn sau một đám cháy nghiêm trọng. Đám cháy còn phá hủy cả 6 căn hộ khác cùng 2 cửa hàng. Tổng cộng 65 lính cứu hỏa từ 4 quận lân cận đã được huy động để dập tắt đám cháy.

May mắn vụ cháy không có thiệt hại về người ngoại trừ một phụ nữ 69 tuổi sống sống trong đó phải nhập viện vì sặc khói.

Hiện trường vụ cháy khiến nhiều căn hộ bị phá hủy, may mắn không có thiệt hại về người

Các nhân chứng cho biết họ đã nhìn thấy một thiếu niên rời khỏi hiện trường vụ cháy trước khi ngọn lửa bùng lên. Dựa vào lời khai này cảnh sát đã tiến hành điều tra và xác định thiếu niên 18 tuổi kể trên chính là thủ phạm gây ra vụ hỏa hoạn.

Khi bị bắt giữ thiếu niên này khai rằng mình đã đổ xăng vào bên trong căn nhà mới của mẹ trước khi châm lửa đốt. Cậu cho biết mình đốt căn nhà vì không muốn rời khỏi căn nhà đang sống nhưng không ngờ ngọn lửa lại bùng lên nghiêm trọng như vậy.

Hiện thiếu niên này đang bị tạm giam và đối mặt với các tội danh phá hủy tài sản, cố ý gây hỏa hoạn, gây thương tích nghiêm trọng và tội cố ý giết người.

Theo Dantri

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments