Tuesday, December 6, 2022
spot_img

Khốn khổ vì bị nghìn người tìm đến đòi…yêu?

Một người đàn ông Mỹ lo lắng mình có nguy cơ bị tấn công tình dục sau khi hơn một nghìn người tìm đến anh ta đòi quan hệ.

Người đàn ông này tên Matthew Herrick (32 tuổi), sinh sống tại New York. Anh ta bất ngờ trở nên nổi tiếng và trở thành đối tượng được săn đón làm bạn tình của hơn một nghìn người lưỡng tính và đồng tính nam.

Trong vòng gần nửa năm, có tới 1.100 người tìm đến nhà riêng hay nơi làm việc của Herrick để gặp anh ta. Và tất cả họ đều đòi hỏi quan hệ tình dục với anh.

Matthew Herrick

Theo Herrick, trung bình cứ một ngày có khoảng 16 người xa lạ tìm đến anh và đề nghị về chuyện ấy. Trong 5 tháng qua, Herrick cảm thấy mình giống như đang sống trong địa ngục. Cuộc sống yên bình của anh đã bị phá vỡ, xáo trộn và anh luôn sống trong cảm giác lo lắng sẽ bị tấn công tình dục.

Herrick đã đệ đơn kiện nhà sản xuất ứng dụng Grindr – một ứng dụng hẹn hò của những người lưỡng tính và đồng tính nam – sau những mối lo của mình.

Theo anh, ứng dụng này đã đăng thông tin sai lệch về anh nên mới dẫn đến việc rất nhiều người nghĩ rằng anh muốn hẹn hò nên tìm tới. Trên Grindr có đăng ảnh, thông tin của Herrick.

Chính bạn trai cũ của Herrick đã lập ra tài khoản giả mạo dưới tên anh. Nhưng Herrick đã hơn 100 lần báo cáo với Grindr rằng tài khoản trên là giả danh và yêu cầu xóa tài khoản này đi.

Nhưng anh chỉ nhận được phản hồi rằng: “Cảm ơn vì bạn đã thông báo” mà không hề có bất cứ sự thay đổi nào. Sau khi cuộc sống riêng tư của anh bị ảnh hưởng, Herrick phải nhờ đến luật sư giúp anh tìm lại công bằng.

Theo Dantri

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments