Friday, December 9, 2022
spot_img

Khách ở chung với xác chết dưới gầm giường khách sạn một tuần mà không hay biết

Nhiều khách lưu trú tại một khách sạn ở thành phố Mexico (Mexico) không hay biết rằng bên dưới giường mình nằm có một xác chết. Thi thể này nằm bên dưới giường ở khách sạn ít nhất một tuần mới được phát hiện ra.

Sự việc xảy ra tại khách sạn El Senador (thành phố Mexico, Mexico), khi các nhân viên dọn phòng ngửi thấy mùi hôi thối không chịu được bên trong một căn phòng. Chỉ khi nhìn xuống phía dưới gầm giường, họ mới kinh hãi phát hiện thấy thi thể một người phụ nữ đang nằm trong đó.

Cảnh sát sau khi điều tra hiện trường nhận định rằng thi thể người phụ nữ này đã nằm dưới gầm giường khách sạn ít nhất một tuần trước khi được phát hiện ra.

Điều đáng nói là trong thời gian một tuần đó, căn phòng vẫn được cho thuê và những vị khách lưu trú trong đó không hay biết rằng bên dưới giường của mình là… thi thể của một người phụ nữ.

Quản lý khách sạn cho biết sau khi vị khách cuối cùng ở căn phòng đó trả phòng thì các nhân viên dọn phòng mới phát hiện thấy mùi lạ bốc ra từ bên dưới gầm giường và họ đã quyết định nâng giường lên để tìm hiểu xem đó là gì. Đó cũng là thời điểm các nhân viên dọn phòng phát hiện thấy một chiếc túi nhựa đựng xác nằm bên dưới gầm giường.

Các nhân viên này sau đó lập tức báo quản lý và cảnh sát được nhanh chóng gọi đến hiện trường.

Những khám nghiệm tử thi ban đầu tại hiện trường nhận định rằng người phụ nữ đã chết tầm khoảng 25 đến 30 tuổi và nguyên nhân cái chết là do nghẹt thở.

khach-san
Quản lý khách sạn xác nhận rằng nạn nhân đã đến thuê phòng ở khách sạn cùng một người đàn ông khác, nhưng không có camera giám sát nào ghi lại được hình ảnh của hai người này bên trong khách sạn. Quản lý cũng thừa nhận rằng nhiều vị khách đã đến thuê căn phòng có xác chết mà không hay biết điều gì đã xảy ra.

“Trong thời gian xác chết được giấu, nhiều khách đã ở trong căn phòng đó và ngủ trên giường mà không hay biết thi thể người phụ nữ đang nằm bên dưới”, phát ngôn viên của khách sạn cho biết.

Hiện cảnh sát đang tiến hành điều tra vụ việc và danh tính của nạn nhân cũng như nghi phạm vẫn chưa được xác định.

Theo Dantri

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments