Friday, September 22, 2023
spot_img

Khách hàng trả nhầm một triệu bảng Anh cho hóa đơn 100 bảng

Vị khách hàng giàu có này đã có sự nhầm lẫn sau khi thưởng thức bữa ăn tại một nhà hàng Ấn Độ ở thị trấn Inverurie (Scotland).

Sau bữa ăn, vị khách hàng đã sử dụng thẻ ngân hàng để thanh toán, tuy nhiên quá trình giao dịch không thực hiện được, khiến vị khách này phải gọi điện cho ngân hàng để xin mã xác nhận cho giao dịch. Tự tay vị khách này đã nhập mã xác nhận cũng như số tiền cần thanh toán vào máy cà thẻ.

10 phút sau khi giao dịch hoàn tất, chủ nhân của cửa hàng, ông Wahid, 51 tuổi, nhìn lại vào màn hình thông báo của máy cà thẻ thì đã rất sốc khi phát hiện ra số tiền mà vị khách này đã thanh toán lên đến 1.006.082,04 bảng Anh, trong khi hóa đơn của bữa ăn chỉ khoảng 100 bảng Anh.

Wahid sau đó đã xem lại hóa đơn của bữa ăn và lập tức thông báo cho vị khách giàu có này. Rất may vị khách vẫn chưa rời đi và đã kịp khắc phục sai lầm bằng cách gọi điện cho ngân hàng để yêu cầu hủy giao dịch vừa được thực hiện.

Có vẻ như vị khách hàng này đã điền nhầm mã bảo mật giao dịch với số tiền cần phải thanh toán khiến cho số tiền mà người này phải thanh toán đã tăng lên đến hàng ngàn lần.

Ông Wahid, người đã làm việc tại các cửa hàng ăn trong hơn 30 năm trước khi mở cửa nhà hàng của riêng mình hồi tháng 12 năm ngoái hài hước cho biết đây có lẽ là một trong những bữa ăn đắt tiền nhất thế giới.

“Đây có lẽ là một trong những bữa ăn đắt tiền nhất thế giới”, ông Wahid cho biết. “Tôi chưa bao giờ trải qua điều tương tự trong sự nghiệp làm việc tại nhà hàng của mình. Tôi vẫn thực sự sốc và không tin được điều vừa xảy ra”.

Theo Dantri

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img