Monday, June 5, 2023
spot_img

Hát dở đến mức bị dừng xe nhận phiếu phạt từ cảnh sát

Vừa lái xe vừa ngân nga hát là thói quen của không ít người, tuy nhiên một người đàn ông sống tại Canada lại bị cảnh sát viết giấy phạt vì thói quen tưởng chừng rất bình thường này.

Sự việc xảy ra tại thành phố Montreal (tỉnh Quebec, Canada), khi Taoufik Moalla, 38 tuổi, đang lái xe ô tô trở về nhà từ siêu thị, vừa đi anh vừa hát ca khúc “Everybody Dance Now”, một bài hát nổi tiếng thập niên 90 của ban nhạc C+C Music Factory.

Bất ngờ Moalla nhìn thấy xe cảnh sát xuất hiện phía sau xe của anh, hú còi và yêu cầu xe anh dừng lại.

“Ban đầu tôi nghĩ rằng họ chỉ muốn vượt xe tôi, cho đến khi họ phát loa yêu cầu tôi dừng xe lại”, Moalla chia sẻ. “Tôi dừng xe và 4 cảnh sát tiến đến 2 bên kiểm tra bên trong xe của tôi”.

Cảnh sát sau đó đã kiểm tra bằng lái, giấy tờ xe rồi bất ngờ viết giấy phạt 149USD cho Moalla vì… la hét nơi công cộng. Moalla đã rất bất ngờ và cho biết anh chỉ đang hát theo bài hát mà mình yêu thích, tuy nhiên cảnh sát không tin điều này và cho rằng anh đã hét lớn khi đang lái xe nơi công cộng và điều này vi phạm luật pháp tại Quebec.

“Tôi không nghĩ rằng giọng hát của tôi lại tệ đến mức nó nghe như tiếng hét”, Moalla cho biết. “Nhưng tôi rất sốc. Tôi không hát quá lớn và chắc chắn không làm phiền ai. Tôi hiểu rằng họ chỉ đang làm việc, họ có quyền kiểm tra mọi người, nhưng họ chỉ nên viết giấy phạt nếu tôi bắt cóc ai đó hoặc có gì nguy hiểm bên trong xe”.

Moalla cho biết anh kháng cáo về phiếu phạt mà mình phải nhận.

Một điều khá hài hước đó là Moalla cho biết vợ của anh lại không bất ngờ về phiếu phạt của chồng mình. Cô còn nói với chồng cô thậm chí sẽ viết giấy phạt anh 300USD khi phải nghe giọng hát của anh.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT