Saturday, April 1, 2023
spot_img

Hai phụ nữ nhập viện sau khi… cãi nhau liên tục suốt 8 giờ

Hai phụ nữ sống tại tỉnh Sơn Tây (Trung Quốc) đã phải nhập viện sau khi ngất xỉu do cãi nhau liên tục suốt 8 tiếng đồng hồ dưới thời tiết nắng nóng.

Bất chấp thời tiết nắng nóng, hai người phụ nữ sống tại tỉnh Sơn Tây vẫn quyết “kiên trì” đứng cãi nhau liên tục suốt 8 giờ đồng hồ dưới ánh nắng mặt trời gay gắt.

Được biết hai người phụ nữ này tranh cãi nhau về việc giải quyết nợ nần. Họ gặp nhau vào khoảng 2 giờ chiều và khoảng 2 giờ sau thì tranh cãi nỗ ra, một trong hai người đã gọi điện nhờ cảnh sát can thiệp. Khi cảnh sát xuất hiện và khuyên hai người phụ nữ này nên giải quyết tranh chấp của họ tại tòa án. Dù vậy, cả hai đều từ chối mà chỉ muốn tự giải quyết vấn đề với nhau.

Đến 10 giờ tối cùng ngày, khi cảnh sát quay trở lại hiện trường để kiểm tra sự việc thì phát hiện thấy hai phụ nữ đã bất tỉnh và nằm trên phố, một trong hai người phụ nữ bị sùi bọt mép ở miệng và mất kiểm soát. Cả hai nhanh chóng được đưa đến bệnh viện nhưng may mắn không gặp phải vấn đề gì nghiêm trọng mà chỉ bị bất tỉnh do xuống sức.

Các nhân chứng cho biết sau khi cảnh sát rời khỏi hiện trường, cả hai vẫn tiếp tục tranh cãi cho đến khi cùng gục xuống do sức chịu đựng đã hết. Cuộc tranh cãi giữa hai người đã kéo dài suốt 8 giờ đồng hồ không ngừng nghỉ.

Theo Sonha

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT