Thursday, December 1, 2022
spot_img

Gọi nhầm số, chàng trai 28 tuổi nên duyên với cụ bà 82 tuổi

Tình yêu không phân biệt tuổi tác, nhận định hoàn toàn đúng với câu chuyện tình đẹp của chàng trai 28 tuổi và cụ bà 82 tuổi người Indonesia, khi hai người đã nên duyên vợ chồng một năm sau một cuộc gọi nhầm số mang họ đến với nhau.

Mọi chuyện bắt đầu vào một năm trước, khi Sofian Lodo Dandel, 28 tuổi, nhân viên kho bãi sống tại đảo Mantehage (tỉnh Bắc Sulawesi, Indonesia) nhận được một cuộc gọi từ số điện thoại lạ. Khi bắt máy, Sofian mới biết được rằng người phụ nữ ở đầu dây bên kia đã gọi nhầm số. Tuy nhiên, thay vì dập máy và xem như không có chuyện gì xảy ra, cả hai tiếp tục cuộc hội thoại, kéo dài đến hơn một tiếng và làm quen với nhau.

“Một năm trước, tôi nhận được một cuộc gọi từ số lạ, tôi đã trở lời và chúng tôi làm quen với nhau”, Sofian chia sẻ. “Từ đó, chúng tôi đã tiếp tục giữ liên lạc với nhau dù tôi không hề biết tuổi tác của cô ấy. Tôi chưa từng hẹn hò với ai trước đây và tôi cảm thấy mình đang yêu”.

Sau một vài tháng liên lạc và nói chuyện qua điện thoại, Sofian quyết định sẽ gặp mặt với người mà anh đang có tình cảm. Sofian đã di chuyển 120km từ nhà để đến ngôi làng Lelema (tỉnh Nam Minahasa) để gặp Marthu Potu, “người phụ nữ trong mộng” của anh.

Do chưa từng hỏi về vấn đề tuổi tác cũng như nhìn thấy Martha ngoài đời thực nên Sofian đã khá sốc khi lần đầu tiên nhìn thấy bà Martha và biết được tuổi thật của bà. Thực tế bà Martha đã 82 tuổi, từng có chồng và hiện đã có cháu.

“Tôi không ngờ rằng Martha lại già đến như vậy”, chàng trai 28 tuổi này cho biết. “Tuy nhiên chúng tôi thực sự yêu nhau nên đã quyết định tiếp tục mối quan hệ này”.

Một tháng sau lần đầu tiên gặp mặt nhau, Sofian và bà Martha quyết định sẽ nâng tầm mối quan hệ của hai người lên một bước mới khi cả 2 đính hôn với nhau và sẽ gặp mặt gia đình hai bên để thông báo về tin tức quan trọng này. Sofian đã mời cha mẹ của mình đến gặp vợ chưa cưới của anh nhưng không nói cho họ về tuổi tác thực sự của bà.

Ban đầu, gia đình của Sofian rất phản đối, tuy nhiên khi nhận thấy con trai mình đang có một tình yêu thực sự, họ đã chấp nhận để Sofian cưới Martha làm vợ.

“Chúng tôi đã rất sốc và bất ngờ, nhưng còn có thể làm được gì khác nữa chứ?”, Magdalena, 60 tuổi, mẹ của Sofian chia sẻ. “Chúng tôi thấy cả hai đang yêu nhau nên đồng ý với quyết định của con mình”.

Sau khi được gia đình đồng ý, Sofian và Martha vừa tổ chức lễ cưới vào ngày 18/2 vừa qua và tin tức về lễ cưới này đã “gây sốt” trong cộng đồng mạng tại Indonesia. Nhiều tờ báo và hãng tin tại Indonesia đưa tin về mối tình không phân biệt tuổi tác này và bản thân Sofian lẫn Martha cũng rất hào hứng chia sẻ về chuyện tình của mình với báo giới.

Bà Martha cho biết chồng của bà đã qua đời cách đây 10 năm và bà luôn cầu nguyện sẽ được gặp một người đàn ông khác sẵn sàng chia sẻ tuổi già với mình khi những đứa con của bà đều đang sống ở nước ngoài.

“Tôi luôn cầu nguyện Chúa hãy cho tôi một cơ hội khác để có được một người chồng chăm sóc tôi lúc tuổi gia. Tôi không ngờ rằng Chúa đã chọn Sofian cho tôi”, bà Martha chia sẻ.

Theo Dantri

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments