Wednesday, March 29, 2023
spot_img

Gọi cảnh sát báo bị hiếp dâm để… xin đi nhờ

Để tiết kiệm chi phí cho quãng đường về nhà hơn 8 km, người phụ nữ Ai-len đã nghĩ ra cách thức “vô tiền khoáng hậu” trong lịch sử.

Thẩm phán Patrick Durcan mới đây đã có bình luận về hành động của bị cáo Christina Dowie, 47 tuổi sau khi cô này gọi hai cuộc điện thoại báo hiếp dâm giả. Patrick nói: “Đây chẳng khác gì một màn trình diễn để nhận giải Oscar”. Vụ việc xảy ra ngày 18.3.2015 và mới đây, Dowie đã bị xét xử 6 tháng tù treo.

Theo đó, ý đồ thực sự của Dowie khi gọi điện cho cảnh sát là xin đi nhờ từ Shannon về Sixmilebridge. Khoảng cách giữa hai địa điểm chừng 8km. Thẩm phán Patrick nói: “Tất cả những gì Dowie muốn là đi nhờ một cách tiết kiệm nhất”.

canh sat di nho

Trong đêm đó, Dowie gọi điện 2 lần báo bị hiếp dâm. Sau khi nhận được điện báo, hai xe tuần tra cùng một xe cứu thương đã có mặt ở nhà bạn trai của Dowie trong đêm, báo Irish Mirror thông tin.

Tuy nhiên, Dowie nói rằng cô không muốn lên xe cứu thương do bác sĩ không đồng ý cho cô mang theo con chó Chihuahua. Trong đoạn ghi âm cuộc gọi, Dowie rầu rĩ nói với cảnh sát: “Tôi bị hiếp dâm và bạn trai tôi đã nhìn thấy”.

Khi cảnh sát tới nhà bạn trai của Dowie, trung úy Starr hết sức ngạc nhiên khi thấy cô đã sắp sẵn hành lý ở cửa và nói: “Tôi sẵn sàng rồi, đi thôi”. Starr nói: “Dowie muốn được cảnh sát chở về nhà”.

Khi cảnh sát thẩm vấn tháng 8.2015, Dowie nói: “Tôi cần phải lên xe cảnh sát hoặc xe cứu thương. Lúc đó tôi không nghĩ được gì sáng suốt. Tôi không muốn làm mất thời gian của ai cả”.

Theo Danviet

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT