Friday, December 8, 2023
spot_img

Gái mại dâm rút súng bắn khách vì… quan hệ không đúng cách

Một gái mại dâm 21 tuổi đã bị bắt giữ sau khi rút súng bắn 2 phát vào khách hàng của mình vì người này đã “quan hệ không đúng cách” mà cô gái không biết làm cách nào để giải thích cho anh chàng xấu số.

Một người đàn ông giấu tên 36 tuổi đã sống sót một cách may mắn dù bị bắn 2 phát vào đầu tại nhà riêng ở thành phố Everett (bang Washington, Mỹ). Khi được phát hiện nạn nhân vẫn còn đang tỉnh nhưng bất động và lập tức được đưa đến bệnh viện.

Sau khi điều tra vụ việc, cảnh sát đã tiến hành bắt giữ Marrissa Wallen, 21 tuổi, một gái mại dâm, người đã ghé thăm nhà của nạn nhân một vài lần trước khi vụ việc xảy ra. Cô gái này sau đó đã lên tiếng thừa nhận mình chính là thủ phạm của vụ nổ súng.

Marissa Wallen đã bắn khách hàng của mình vì “quan hệ không đúng cách”

Từ lời khai của nghi phạm và điều tra của cảnh sát cho thấy Wallen đã nổ súng vào nạn nhân khi cả hai đang quan hệ với nhau. Nạn nhân đã “quan hệ không đúng cách” Wallen mong muốn và cô không biết phải giải thích sao với anh này về ý muốn của mình nên đã rút súng bắn vào đầu nạn nhân.

“Chúng tôi đang quan hệ với nhau nhưng anh ấy không làm đúng như những gì tôi yêu cầu. Không kiềm chế được, tôi đã nổ súng bắn anh ấy”, Wallen khai nhận.

Sau khi bắn nạn nhân, Wallen đã rời khỏi hiện trường, lấy theo ví tiền và thẻ tín dụng của nạn nhân để sử dụng. Cô gái này đã tiêu số tiền 12.000USD của nạn nhân trước khi bị bắt giữ.

Hiện Wallen đang bị tạm giữ với tội danh tấn công cấp độ một, cướp và mạo nhận danh tính của người khác để sử dụng thẻ tín dụng. Số tiền bảo lãnh của cô gái mại dâm này lên đến một triệu USD.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img