Thursday, December 1, 2022
spot_img

Dùng lửa để giết kiến, chàng trai… thiêu rụi cả căn nhà

Một thanh niên 21 tuổi sống tại bang Maine (Mỹ) đã vô tình thiêu rụi cả căn nhà của cha mẹ mình, giết chết một vài vật nuôi trong đó, khi dùng lửa để đốt một tổ kiến.

Lực lượng cảnh sát của thị trấn Old Orchard Beach (bang Maine, Mỹ) đã được gọi đến căn hộ nơi xảy ra vụ cháy khi hàng xóm nhìn thấy khói bốc ra từ cửa sổ căn hộ này.

Dù lực lượng cứu hỏa đã rất cố gắng dập lửa nhưng ngôi nhà cũng đã bị phá hủy hoàn toàn. Devon Doucette, 21 tuổi, được đưa đến bệnh viện để điều trị những vết bỏng độ 2 và bị sặc khói.

Căn hộ nơi xảy ra vụ cháy là của cha mẹ của Devon, ông Maurice và bà Barbara Doucette. Sau khi tỉnh dậy, Devon cho biết khi đang ở nhà một mình, anh nhìn thấy những con kiến đang bò trong nhà. Devon sau đó đã sử dụng lửa để đốt cháy những con kiến nhưng ngay khi quẹt diêm lên, một vài chất lỏng dễ cháy trong nhà đã bị bắt lửa và ngọn lửa nhanh chóng lan tỏa ra khắp cả ngôi nhà.

Ngoài Devon, không ai bị thương trong vụ cháy, tuy nhiên hai con mèo và một con chó, là những vật nuôi trong nhà, đã bị chết trong vụ cháy này.

Devon sẽ không bị phạt do gây ra vụ cháy, tuy nhiên toàn bộ tài sản và căn hộ của gia đình Doucette đều bị mất mát hoàn toàn sau vụ cháy. Hiện tại những người bạn và người thân của gia đình Doucette đang gây quỹ trên Internet để kêu gọi cộng đồng ủng hộ kinh phí giúp gia đình Doucette vượt qua khoảnh khắc khó khăn này và có tiền để xây lại căn nhà của họ.

“Thật buồn, gia đình tuyệt vời Doucette đã mất tất cả trong vụ cháy, bao gồm cả những con thú cưng của họ”, bạn bè của gia đình Doucette viết trên chiến dịch gây quỹ ủng hộ qua Internet cho gia đình này. “Cả gia đình đang bắt đầu một chặng đường dài và cố gắng để trở lại cuộc sống bình thường. Rất nhiều người trong chúng ta đang cảm thấy tổn thương vì họ không đáng phải mất tất cả. Tôi kêu gọi mọi người có thể ủng hộ cho họ quần áo, thực phẩm, chỗ ở… và bất cứ điều gì bạn làm được cho họ đều được trân trọng và đánh giá cao”.

Theo Dantri

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments