Sunday, November 27, 2022
spot_img

Đòi Uber bồi thường 38 triệu bảng Anh vì… bị vợ phát hiện ngoại tình

Một thương nhân người Pháp bị vợ phát hiện ngoại tình sau khi lộ bí mật hò hẹn qua Uber trên điện thoại. Đến nay người đàn ông đang khởi kiện, đòi công ty bồi thường 38 triệu bảng Anh vì phá hỏng cuộc hôn nhân của mình.

Tờ Le Figaro đưa tin, trong hồ sơ, ông này cho biết đã đăng nhập vào tài khoản Uber của mình từ điện thoại của vợ. Và mặc dù ông đã thoát ra sau đó, phần mềm này vẫn tiếp tục gửi thông báo đến điện thoại của bà vợ về mọi hành trình của ông, khiến bà vợ nghi ngờ lòng chung thủy nơi chồng và kết cục là li dị.

Luật sư của ông chồng – David André Darmon cho biết: “Khách hàng của tôi là nạn nhân của lỗi ứng dụng. Lẽ ra ứng dụng phải ngắt nhưng lại không ngắt, và lỗi này đã gây rắc rối cho cuộc sống riêng của thân chủ tôi”.

Dù nguyên nhân của lỗi bị cáo buộc còn chưa được làm rõ, một vài báo cáo cho rằng đó có thể là vấn đề của Iphone chạy hệ điều hành phiên bản cũ.

Đại diện phía Uber cho biết công ty này không công khai bình luận các trường hợp cá nhân, đặc biệt là trường hợp liên quan đến những thứ như thủ tục li dị.

Theo Dantri

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments