Wednesday, March 22, 2023
spot_img

“Đội mồ sống lại” sau khi gia đình đã tổ chức lễ hoả táng

Một người đàn ông ở Mexico bất ngờ quay về nhà sau khi gia đình đã tổ chức lễ hoả táng, nhận tro cốt và chấp nhận rằng ông đã chết.

Miguel Angel Gomar De Luna, 74 tuổi, trốn khỏi viện dưỡng lão để đi uống rượu. Ông ngủ ngoài đường và tiếp tục ăn xin để có tiền mua rượu. Sau nhiều tháng tìm kiếm giữa trời đông giá rét, cảnh sát gọi điện cho gia đình Miguel và thông báo rằng họ tìm thấy một xác chết đang bị phân huỷ có nhận dạng giống với Miguel.

Con gái của Miguel lập tức đến nơi nhưng xác chết đã bị phân huỷ quá nhiều nên khó mà nhận dạng được. Thế nhưng cảnh sát nói họ sẽ không thể để gia đình mang xác ra ngoài nếu không xác nhận đây đúng là Miguel. Vậy là con gái của ông ký nhận rằng ông đã chết.

Gia đình Miguel vì thế đã tổ chức tang lễ và vài ngày sau là lễ hoả táng cho ông.

Thế nhưng vào ngày 24 tháng 2, gia đình lại nhận được một cuộc điện thoại rợn người, nói rằng Miguel vẫn còn sống.

Ông trở về nhà trong tình trạng say xỉn, băng vải quấn quanh đầu và nhiều vết thương trên người sau những tháng lang thang. “Họ nghĩ tôi đã chết nhưng tôi chỉ đi và đi,” ông nói khi có vẻ như vẫn chưa tỉnh cơn say.

Con gái của ông, Lucero Gomar Ramos, kể, “Bạn có thể tưởng tượng được chúng tôi đã sốc đến thế nào khi nói chuyện với cảnh sát. Họ nói đã tìm thấy bố tôi ở ngoài đường, chúng tôi không thể tin nổi. Ai cũng nghĩ ông ấy đã qua đời.”

Vẫn chưa rõ ai là người đã được hoả táng. Gia đình cũng đang gặp khó khăn lấy lại giấy tờ tuỳ thân cho Miguel khi đã xác nhận rằng ông đã chết.

Theo Dantri

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT