Thursday, February 2, 2023
spot_img

Đối mặt với án tù vì đá vào mặt bò và chửi thề

Owen Nichol, 19 tuổi đã phải thừa nhận sự tàn ác của mình với động vật tại trang trại bò sữa sau khi hành vi đá vào mặt những con bò và chửi thề tục tĩu bị camera ghi lại.

Các nhà hoạt động vì công bằng cho động vật đã ghi lại cảnh này qua một camera giấu kín, cho thấy Owen đá vào mặt một con bò vừa mới sinh và đá cả những đứa con non nớt của nó. Vừa thực hiện hành vi bạo lực, thanh niên này vừa chửi thề tục tĩu đại ý rằng mình rất căm ghét những con bò.

Các bằng chứng từ bác sỹ thú y xác nhận, từ đòn của Owen, những con bò sẽ phải chịu đau đớn đáng kể trong suốt 25 phút.

Nichol sống tại Taunton, Somerset được nuôi sống bởi gia đình đã khiến những người thân của mình phải cúi gằm mặt xuống sàn tại tòa án Taunton khi đoạn camera được bật. Sự việc bị ghi lại ở trang trại Pyrland, Taunton tháng 12 năm ngoái. Sau khi đoạn video được tiết lộ, thanh niên này đã bị chủ trang trại sa thải.

Lindi Meyer, công tố viên đại diện cho tổ chức bảo vệ động vật hoàng gia cho biết: “Đoạn clip cho thấy anh ta đá con bò vào mặt và ném các con của nó xuống sàn, đóng sầm cửa trước con bò và đấm đá các con mới sinh của nó 7 lần liên tiếp. Không cần phải nói, bạo lực này là không cần thiết”.

Một bác sỹ thú y cũng mô tả hành vi bạo lực này là “tồi tệ chưa từng thấy trong 30 năm làm việc” của ông.

Phiên tòa được hoãn đến 26/4 tuyên án.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments