Monday, December 11, 2023
spot_img

Đệ đơn ly hôn ngay hai giờ sau đám cưới

Mới đây, một chú rể người Ả Rập Saudi đã đòi ly dị chỉ hai giờ sau khi kết hôn. Nguyên nhân của mâu thuẫn được xác định là do cô dâu đã lén đăng hình ảnh đám cưới của hai người lên mạng xã hội.

Một cặp đôi người Ả Rập Saudi đã lập kỉ lục về hôn nhân chóng vánh khi chú rể đệ đơn ly hôn ra tòa chỉ hai giờ sau đám cưới.

“Có một thỏa thuận tiền hôn nhân giữa chị tôi và chồng chưa cưới của chị là sẽ không sử dụng các ứng dụng truyền thông xã hội để đăng hoặc gửi hình ảnh của mình”, em trai cô dâu chia sẻ.

co-dau

Người em tiết lộ điều này còn được ghi trong hợp đồng hôn nhân và trở thành ràng buộc. Tiếc là cô dâu đã không tôn trọng cam kết và vẫn chia sẻ hình ảnh lễ cưới với người bạn gái của mình qua chat.

Sau đó, chú rể đã phát hiện ra, cực kì tức giận và lập tức đệ đơn ly dị nhằm hủy bỏ cuộc hôn nhân của hai người. Biết được là vợ chồng mới cưới, tòa án cũng cố gắng hòa giải cho cặp đôi nhưng người chồng vẫn khăng khăng giữ vững quan điểm.

Trước quyết định đầy bất ngờ, gia đình nhà cô dâu phản ứng đầy quyết liệt, cho rằng làm như vậy là không công bằng và có phần khắc nghiệt. Ngược lại, bên nhà trai lại cho rằng li dị hay kết hôn là quyền của chú rể và không ai có thể ngăn cản.

Hiện nay, câu chuyện về cặp đôi đang được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội. Một số cư dân mạng khuyên cô dâu không nên cố gắng níu kéo loại người như vậy bởi có vẻ như người đàn ông không yêu thương gì vợ mới cưới. Một số lại khẳng định người phụ nữ làm vậy là sai, không giữ lời cam kết một lần thì cũng có thể sẽ tiếp tục không giữ cam kết trong tương lai.

Theo Dantri

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img