Friday, September 22, 2023
spot_img

Đang đi vệ sinh, bất ngờ bị trăn chui từ bồn cầu lên cắn

Đang sử dụng toilet thấy rắn chui lên từ bồn cầu là “cơn ác mộng” mà không ai muốn gặp phải trong đời, tuy nhiên điều này đã xảy ra tại một căn hộ ở thủ đô Bangkok (Thái Lan).

Phanarat Chaiboon, 42 tuổi, đã bị một con trăn cắn vào mông khi bà đang sử dụng toilet tại nhà của mình ở quận Taling Chan (Bangkok, Thái Lan). Sau khi cảm thấy nhói đau ở mông, Chaiboon quay lại nhìn xuống bồn cầu và kinh hãi phát hiện đầu của một con trăn chui lên từ dưới đó.

Chaiboon đã bị chảy rất nhiều máu và rất sốc sau khi bị cắn, tuy nhiên bà vẫn đủ bình tĩnh để đóng nắp và giật nước bồn cầu trước khi tự lái xe đến bệnh viện để nhờ giúp đỡ.

Các bác sĩ đã không thể biết được phải sử dụng loại thuốc giải độc rắn nào vì không biết được Chaiboon đã bị cắn bởi loài rắn độc nào, vì vậy họ đã liên hệ với một nhân viên bảo vệ tại khu nhà nơi Chaiboon đang sống. Người này sau đó đã xác định bắt được một con trăn và xác định rằng đây chính là con vật đã cắn Chaiboon.

Con trăn bị bắt giữ sau khi cắn Chaiboon trong khi bà đang sử dụng nhà vệ sinh

Do trăn không có nọc độc nên Chaiboon không cần phải sử dụng chất giải độc, tuy nhiên vết cắn vẫn cần được điều trị để tránh nhiễm trùng.

Người phụ nữ 42 tuổi này sau đó về nhà với trạng thái rất hoảng sợ và lo lắng, dù bảo vệ của khu nhà khẳng định đã bắt được con trăn cắn bà.

Ít ngày sau, con gái 15 tuổi của Chaiboon lại kinh hãi phát hiện một con trăn thậm chí còn lớn hơn con đã cắn mẹ mình ở bên trong toilet, điều này khiến cả gia đình Chaiboon hoảng sợ không dám ở trong nhà mà phải chuyển đến ở nhờ nhà của người thân.

Chaiboon cho rằng có một lỗ thủng lớn bên trong hệ thống thoát nước, nơi mà loài bò sát muốn ẩn náu và có thể theo đó chui lên bồn cầu. Gia đình này hy vọng ban quản lý khu nhà có trách nhiệm đuổi những con rắn đáng sợ để không gặp phải trường hợp tương tự trong tương lai.

Theo Dantri

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img